อินฟลูเอนเซอร์สายเซ็กซี่ที่มีผู้ติดตามสูงที่สุด

เชื่อเลยว่ามีน้อยคนนักที่จะไม่รู้จัก ‘น้องแนท’เกศริน ชัยเฉลิมพล และหลายคนคงเคยเห็นผลงานของเธอมาจนคุ้นตาแน่นอนด้วยความที่เธอเป็นนักแสดงหนังผู้ใหญ่ที่โด่งดังระดับประเทศมาตั้งแต่ยุคบุกเบิกเมื่ออายุเพียง 17 ปี ส่วนใหญ่มักจะร่วมงานกับชาวต่างชาติ เลยทำให้มีหนุ่มๆเข้ามาเป็นแฟนคลับกับเธอทั้งชาวไทย และต่างประเทศทั่วโลกมากมาย โดยเฉพาะชาวยุโรปและญี่ปุ่น

หลังจากนั้นเธอก็ได้ออกจากวงการหนังสำหรับผู้ใหญ่ก่อนจะหันมาเป็นนางแบบ นักแสดง และอินฟลูเอนเซอร์ สายเซ็กซี่เต็มตัวขยันสร้างสรรค์ผลงานให้เหล่าแฟนคลับได้ติดตามเสมอจนเธอได้ก้าวขึ้นสู่อินฟลูเอนเซอร์สายเซ็กซี่ที่มีผู้ติดตามสูงที่สุดมากถึงหลักล้าน

ด้วยใบหน้าสวยคม ผิวเนียนใสและเรือนร่างเซ็กซี่ที่ไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ยังคงอวบอึ๋มและมีแต่จะฟิตและเฟิร์มมากขึ้นไปตามไลฟ์สไตล์และการดูแลตัวเองที่เปลี่ยนไปไม่เชื่อลองไปสังเกตบนอินสตาแกรมของเธอก็ได้ จะพบว่า เธอออกกำลังกายแทบทุกชนิดและเข้าฟิตเนสบ่อยเหมือนบ้านหลังที่สองแถมทำงานด้านเซ็กซี่มาอย่างยาวนานจนสะสมประสบการณ์มาอย่างมากมายจนทำให้ทุกโชว์ของเธอออกมาได้อย่างไร้ที่ติต่อให้เธอแต่งชุดธรรมดาแค่เธอปรายตามองมาก็พาให้ใครหลายคนต่างเทใจรีบกดไลค์กดติดตามพร้อมเปย์ให้ทุกผลงานของเธอแน่นอน

แม้จะเป็นข่าวร้ายสำหรับหนุ่มๆจากที่สาวแนทเคยประกาศแขวนเต้าจะไม่เข้าวงการหนังผู้ใหญ่อีก แต่หนุ่มๆคนไหนที่ยังคงคิดถึงอยากติดตามผลงานปลุกไฟในกายให้โหมกระหน่ำก็ยังคงติดตามสื่อโซเชียลมีเดียหรือผลงานตามรายการที่เธอไปออกให้พอกระชุ่มกระชวยใจได้หรือใครที่อยากตามเนื้อหาสุด Exclusive แบบจัดเต็มกว่าใคร แนทก็ยังคงลงภาพนู้ดและคลิปวิดีโอลับๆ ให้แฟนคลับคนพิเศษได้เสพบน OnlyFans อยู่เสมอ

Instagram : @nat_officialaccount
Facebook : Natkejsarin Chaichaleamphol
Twitter : @NattKejsarin
Youtube : Natkejsarin Channel
Line ID : @NATT
TikTok : @natkejsarin
OnlyFans : @iamnatkejsarin

หากคุณชอบที่จะพบกับสาวๆ แบบตัวเป็นๆ

มาที่ The PIMP แล้วพบกับสาวๆ กว่า 200 คนทุกคืน

และคุณสามารถทำได้มากกว่าการแค่ดูพวกเขา

จองห้อง VIP วันนี้หรือ ติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม

พบ น้องแนท เกศริน ที่ The PIMP

สมัครเพื่อรับข่าวสารทาง e-mail
Thank you!
Oops! Something went wrong while submitting the form.
เมื่อสมัครเพื่อรับข่าวสารทาง e-mail ท่านได้ยอมรับ ข้อตกลง และเงื่อนไข ของเราแล้ว