เซ็กซี่อินเนอร์แบบไม่ต้องพยายาม

‘มั่นใจว่าหนุ่มไทยเกินกว่าครึ่งต้องรู้จักน้องซูเด๊ะ สาวสวยหุ่นเซี๊ยะที่ทรงอิทธิพลแห่งยุค’

หากพูดถึง Playboy บางทีจะรู้จักแค่เฉพาะในวงหนุ่มๆที่หลงใหลในเรือนร่างเว้าโค้งของสาวสวยสุดแซ่บ และเรื่องราวที่หนุ่มๆ ควรรู้แต่เมื่อมีสาวน้อยหน้าสวยหุ่นเซี๊ยะ นามว่า ‘ซูเด๊ะ’ หรือ น้ำทิพย์ ชาคอฟนางแบบสาวสุดเซ็กซี่ ดีกรี Playboy Awards 2020 และ Brand Ambassador ของนิตยสารPlayboy เข้ามา ก็พาให้หลงใหลคลั่งไคล้กัน ตั้งแต่หนุ่มๆ ไปจนถึงสาวๆ เลยทีเดียวด้วยใบหน้าสวยเป๊ะและหุ่นปั๊วะน่าสัมผัสไปทุกสัดส่วน

ในช่วงที่เธอเข้าวงการ เคยมีคนบอกว่าเธอคือนางแบบเซ็กซี่ที่สวยเป๊ะที่สุดในบรรดารุ่นราวคราวเดียวกับเธอทุกคนต่างยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่าจริง ด้วยใบหน้าสวย ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัสเรือนร่างเป๊ะ เจ้าของสัดส่วน 36-24-36 ยิ่งกว่าในเพลงเชพบ๊ะเสมือนช้างเผือกประจำวงการเซ็กซี่ที่นานๆ จะเจอซักที กับคนที่เพอร์เฟกต์ได้ขนาดนี้

หากย้อนกลับไป พื้นเพของเธอเป็นสาวชาวใต้จากจังหวัด ‘ยะลา’ ก่อนจะเข้ามาร่ำเรียนในมหาวิทยาลัยและล่องลอยอยู่ท่ามกลางแสงสีของกรุงเทพฯ ก่อนที่จะก้าวขาเข้าสู่วงการนางแบบเซ็กซี่ประจำของPlayboy Thailand ส่งผลให้มีผู้ติดตามพุ่งพรวดทั้ง Playboy และตัวของ ‘ซูเด๊ะ’ เองโดย ณ. ขณะนั้นผู้คนจะรู้จักเธอในชื่อของ ‘BunnyZudeah’ กระต่ายน้อยสุดยั่วยวนที่พร้อมจะให้หนุ่มๆนักล่าพุ่งมาหาตัวเธอ

ภายหลังจากที่เธอหมดสัญญาการเป็นนางแบบเซ็กซี่ประจำแบรนด์และลงจากตำแหน่งของทาง Playboy แล้วเธอก็ยังมีผลงานปลุกไฟในกายหนุ่มๆ อีกมากมายไม่ว่าจะเป็นนางแบบบนนิตยสาร Cup E หรือนิตยสาร Allure ตั้งแต่เดือนธันวาคม 2563ถึงมกราคม 2564 ก่อนจะออกมาเป็นนางแบบเซ็กซี่อิสระไร้สังกัดแบบเต็มตัวโดยเน้นลงคอนเทนต์ 18+ ไม่ว่าจะภาพ หรือวิดีโอนู้ดให้หนุ่มๆแฟนคลับได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษจนเลือดในกายพุ่งบน OnlyFans แถมได้พูดคุยแบบExclusive และเนื้อหาลับๆ ตามแพ็กเกจที่คุณเลือกได้อีกด้วย

Instagram : @bunny.zudeah
Facebook: Namthip Chacov
Twitter: @bunny.zudeah
TikTok: @zudeah99
OnlyFans: @bunny.zudeah

หากคุณชอบที่จะพบกับสาวๆ แบบตัวเป็นๆ

มาที่ The PIMP แล้วพบกับสาวๆ กว่า 200 คนทุกคืน

และคุณสามารถทำได้มากกว่าการแค่ดูพวกเขา

จองห้อง VIP วันนี้หรือ ติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม

 

สมัครเพื่อรับข่าวสารทาง e-mail
Thank you!
Oops! Something went wrong while submitting the form.
เมื่อสมัครเพื่อรับข่าวสารทาง e-mail ท่านได้ยอมรับ ข้อตกลง และเงื่อนไข ของเราแล้ว