หน้าตาน่ารัก แต่เรือนร่างดูเอ็กซ์เกินวัย

จะมีสาวเซ็กซี่ซักกี่คนที่หนุ่มๆต่างลงความเห็นเป็นเสียงเดียวกัน อย่างการยกฉายาว่า หน้ามัธยม นมมหาลัย ให้‘มะมิ้งค์’ มิ่งโกมุท คงสวัสดิ์ คนนี้ เพราะแค่มาเจอสาวน้อยคนนี้ทุกคนต่างเห็นตรงกันว่าหน้าตาน่ารัก แต่เรือนร่างดูเอ็กซ์เกินวัยคนนี้ยังไงก็ต้องฉ

ายานี้เท่านั้นและชวนกันไปกดติดตาม กดไลก์ให้เธอพร้อมกันทันที

เธอเป็นทั้งนางแบบสาวเซ็กซี่ อินฟลูเอนเซอร์และพริตตี้ ผู้มียอดติดตามกว่าครึ่งล้านภายในระยะเวลาเพียงไม่นานแถมเธอยังใช้แค่เพียงเวลาว่าง ไม่ได้เอาจริงเอาจังในสายทางนี้อะไรมากนักแต่ผลงานก็ยังโด่งดังเป็นไวรัลชั่วข้ามคืน อย่างเสิร์ฟกาแฟในร้านด้วยชุดวาบหวิวและอื่นๆ ซึ่งบางทีก็อาจมีกระแสตีกลับบ้าง แต่เธอก็พร้อมรับฟังและปรับตัวแต่ไม่เคยที่จะลดระดับความน่ารัก และดีกรีความร้อนแรงลงไปแม้แต่น้อย

นอกจากนี้ถึงเธอจะมีลุคดูเป็นสาวแซ่บลุคแรงจากชุดอวดเรือนร่างที่เธอสวมใส่เป็นประจำแต่เชื่อหรือไม่ว่า ทุกครั้งที่มีโอกาสได้สัมภาษณ์หรือหนุ่มๆที่ได้อยู่ใกล้ชิดกับเธอกลับสัมผัสได้ถึงอีกบุคลิกไม่เหมือนกับที่อยู่หน้ากล้องเลย เธอดูติดดินและมีอารมณ์ขันชวนให้อารมณ์ดีตลอดเวลา มีมุกแพรวพราวสอดแทรกมาในระหว่างบทสนทนาเสมอ จนสัมผัสได้เลยว่าเสน่ห์ของเธอไม่ใช่แค่ใบหน้าสวยน่ารักดูอ่อนวัย และหน้าอกหน้าใจใหญ่เกินตัวแต่หนุ่มๆ คนไหนที่ได้ติดตามเธอต่างก็มีความสุขและสดใส เพลินใจได้ตลอดเวลา

สำหรับหนุ่มๆคนไหนที่อยากติดตามความร้อนแรงของตัวเธอ ก็สามารถติดตามผ่านอินสตาแกรม ติ๊กต่อกและ OnlyFans ก็จะได้ประสบการณ์เร้าใจมากขึ้น ทั้งพูดคุยใกล้ชิดแบบตัวต่อตัวรูปภาพและวิดีโอสุด Exclusiveและอาจจะมีโอกาสขอให้เธอถ่ายภาพพิเศษเฉพาะคุณด้วยก็ได้ เพราะงั้นไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเธอถึงมีหนุ่มๆ หลายร้อยคนยอมเปย์เงินหลักพันในแต่ละเดือนเพื่อเธอ

Instagram : @mamingmodel
Facebook: Minggomut Maming Kongsawas
Twitter: @MinggomutK
Youtube: Kongsawas Minggomut Maming
OnlyFans: @maming

หากคุณชอบที่จะพบกับสาวๆ แบบตัวเป็นๆ

มาที่ The PIMP แล้วพบกับสาวๆ กว่า 200 คนทุกคืน

และคุณสามารถทำได้มากกว่าการแค่ดูพวกเขา

จองห้อง VIP วันนี้หรือ ติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม 

สมัครเพื่อรับข่าวสารทาง e-mail
Thank you!
Oops! Something went wrong while submitting the form.
เมื่อสมัครเพื่อรับข่าวสารทาง e-mail ท่านได้ยอมรับ ข้อตกลง และเงื่อนไข ของเราแล้ว