หมดวิกฤติโควิด 19 นี้เมื่อไหร่ แล้วเราจะมาพบกัน

ในภาวะที่โลกกำลังเผชิญกับโรคระบาดอย่างโควิด 19 ทำให้ธุรกิจหลายๆ แขนงได้รับผลกระทบไปตามๆ กัน แต่เมื่อความปลอดภัยของชีวิตเป็นเรื่องที่สำคัญมากที่สุด รัฐบาลไทยจึงจำเป็นต้องประกาศ Lock Down ประเทศ ซึ่งส่งผลให้ The Pimp ซึ่งมีสาวนั่งดื่มนับร้อยชีวิต จำเป็นต้องปิดทำการชั่วคราวไปด้วย แต่...ในความโชคร้ายก็ยังมีความโชคดีอยู่ คือการ ‘เปลี่ยนวิกฤติให้เป็นโอกาส’ โดยเราใช้เวลาที่ต้องปิดทำการมาปรับปรุงและพัฒนาให้ The Pimp นั้นดียิ่งขึ้นกว่าเดิม

ปรับปรุงทัศนียภาพ และพื้นที่ภายใน The PIMP ใหม่ทั้งหมด

ถ้าคิดจะปรับปรุงแก้ไขพื้นที่ภายใน The Pimp ในช่วงเวลาปกตินั้น คงจะทำได้ยากมาก เพราะอย่างที่ทราบกันดีว่า The Pimp เปิดให้บริการนักท่องเที่ยวไม่มีวันหยุด ซึ่งก็ทำให้พื้นที่ต่างๆ นั้นเกิดการทรุดโทรมลงตามกลเวลา โดยทางผู้บริหาร The Pimp ไม่ได้นิ่งนอนใจ และมองเห็นว่าวิกฤติที่กำลังเจออยู่นี้ จะเป็นโอกาสที่ดีในการปรับปรุงพื้นที่ต่างๆ ใน The Pimp ได้อย่างเต็มกำลัง รับรองว่า The Pimp โฉมใหม่จะต้องสวยงามหรูหรา ถูกอกถูกใจนักท่องเที่ยวอย่างแน่นอน

ระบบแสง สี เสียง ชุดใหม่ไฉไลกว่าเดิม

แม้ว่ามาตรฐานในเรื่องของระบบเครื่องเสียง และแสงไฟต่างๆ ของ The Pimp จะคงเส้นคงวามาโดยตลอด แต่พอมีเวลาที่จะสามารถปรับปรุง และพัฒนาต่อยอดให้ดีกว่าเดิมได้ ก็ต้องรีบทำ ดังนั้นทาง The Pimp ลงทุนกว่า 2 ล้านบาท เพื่อเปลี่ยนระบบเสียง และไฟใหม่ทั้งหมด เพื่อให้ลูกค้าที่มาเยือน The Pimp นั้นได้รับอรรถรสในการฟังเพลงที่ดียิ่งขึ้น อีกทั้งระบบไฟก็ยังถูกปรับปรุงให้ดีขึ้น เพื่อสร้างอรรถรสของการแสดงโชว์บนเวทีได้ดีกว่าเดิม

ลงทุนทุ่มงบประมาณปรับปรุงสระน้ำกลางแจ้ง

ขึ้นชื่อว่าเป็นสระน้ำกลางแจ้งในคลับเพียงหนึ่งเดียวในกรุงเทพฯ ก็คงจะปล่อยให้ทรุดโทรมตามกาลเวลาไปไม่ได้อย่างเด็ดขาด แต่ก็อย่างที่กล่าวไปข้างต้นว่า The Pimp เปิดบริการต้อนรับนักท่องเที่ยวทุกวัน ซึ่งคงไม่ง่ายที่จะปิดสระเพื่อปรับปรุง  ทาง The Pimp จึงถือว่าการ Lock Down นี่เป็นโอกาศที่ดีในการปรับปรุงให้สระว่ายน้ำกลางแจ้งแห่งนี้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้งหนึ่ง โดยทุ่มเงินลงทุนไปถึง 15 ล้านบาท เห็นจำนวนเงินขนาดนี้แล้ว ก็สบายใจหายห่วงในเรื่องความยิ่งใหญ่อลังการไปได้เลย

แม้ภาวะเศรษฐกิจจะแย่สักแค่ไหน The PIMP ก็ยังคงดูแลพนักงานเหมือนเดิม

เป็นเรื่องน่าเศร้าที่หลายๆ กิจการต้องปิดตัวลง หรือต้องลดจำนวนพนักงาน เพราะได้รับผลกระทบจากพิษโควิด 19 ซึ่ง The Pimp ก็รับผลกระทบด้วยเช่นกัน แต่ในเมื่อลงเรือเดียวกันแล้ว เราก็ต้องผ่านมันไปด้วยกัน The Pimp จึงมีมาตรการจ่ายเงินเดือน 80% ให้พนักงานในบางตำแหน่ง โดยที่ยังไม่ต้องมาทำงาน เท่านั้นยังไม่พอ เรายังส่งอาหารให้พนักงานเพื่อเป็นการดูแลพนักงานในช่วงที่เกิดวิกฤตินี้

หมดวิกฤติโควิด 19 นี้เมื่อไหร่ แล้วเราจะมาพบกัน

จากที่กล่าวมาทั้งหมด The Pimp ก็ได้ทำการนับถอยหลังเฝ้ารอวันที่จะกลับมาเปิดทำการแบบเต็มรูปแบบอีกครั้ง ซึ่งการกลับมาในครั้งนี้ รับประกันเลยว่าจะต้องสนุก เร้าใจให้สมกับเวลาที่ปิดไปอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งภายในร้าน ระบบแสง สี เสียงที่ล้ำสมัย การแสดงโชว์จากสาวๆ ที่จะมาวาดลวดลายโยกย้ายส่ายสะโพกให้คุณได้รับชมกันแบบใกล้ชิด และสำคุญที่สุดคือ มาตรการตรวจคัดกรองของพนักงานที่มาทำงาน และลูกค้าทุกท่านที่เข้าใช้บริการเพื่อความปลอดภัยของทุกคน โดยทางร้านได้รับมาตฐาน SHA จากท.ท.ท  เราขอยืนยันว่า The Pimp พร้อมที่จะมอบความสำราญให้คุณอีกครั้งเร็วๆ นี้

และถ้าหากสาวๆ คนไหนกำลังมองหางานเสริม (ที่รายได้ดีกว่างานหลัก) ในช่วงเวลากลางคืนแล้วล่ะก็ The PIMP กำลังเปิดรับสมัครพริตตี้ พีอาร์ โคโยตี้ การันตีเรื่องรายได้ว่าไม่ต่ำกว่า 40,000 บาท/เดือน ต้องขอแอบกระซิบเลยว่า โอกาสแบบนี้ไม่ได้มีบ๊อยบ่อย

โดยสามารถติดต่อ-สอบถามได้ที่ พี่ต้น 086-778-5171 หรือ Add Line: @modeling

‘งานง่าย งานดี แถมยังปลอดภัย ไม่มีอันตราย ไว้ใจได้ 100%’

https://pubpretty.com

สมัครเพื่อรับข่าวสารทาง e-mail
Thank you!
Oops! Something went wrong while submitting the form.
เมื่อสมัครเพื่อรับข่าวสารทาง e-mail ท่านได้ยอมรับ ข้อตกลง และเงื่อนไข ของเราแล้ว