ครบเครื่องเรื่องเซ็กซี่ในแบบฟิตแอนด์เฟิร์ม

ขวัญใจหนุ่มสาวชาวไทย ตั้งแต่สมัยยุคบุกเบิก NetIdol แรกๆ และยังคงรักษาชื่อเสียงความโด่งดังกระทั่งปัจจุบันเธอก็ยังทำคอนเทนต์ฟิตหุ่นกระตุ้นไฟ และแรงบันดาลใจให้ใครหลายๆคนหันมารักสุขภาพ และเรือนร่างของตัวเอง แน่นอนว่า เธอคนนั้นคือ ‘เบเบ้’ธันย์ชนก  ฤทธินาคา สาวที่ครบเครื่องและสามารถทำได้ทุกสิ่งอย่าง ไม่ว่าจะนักแสดง นักร้อง นางแบบ เน็ตไอดอลคอนเทนต์ครีเอเตอร์ เทรนเนอร์ส่วนตัว อาจารย์พิเศษสอนในมหาวิทยาลัย ฯลฯ

ด้วยใบหน้าที่สวย น่ารักใครเห็นเป็นต้องสะดุดตาตั้งแต่เด็ก ทำให้เธอเป็นเน็ตไอดอล ตั้งแต่สมัยยังฮิตใช้MSN  และเข้าวงการด้วยความบังเอิญหลังจากไปนั่งรอพี่สาวเรียนพิเศษแถวสยาม ก่อนจะได้ถ่ายแบบ และเป็นศิลปินในสังกัดBuzz Music ก่อนจะมีโอกาสได้แสดงละครช่องดังอีกหลายช่อง จนปัจจุบันอายุ 30 กว่า แล้วก็ไม่ได้ลดทอนความสวยน่ารัก และเซ็กซี่ลงไปแต่อย่างใด

หนุ่มๆ คนไหนที่ติดตามเธอบนโซเชียลมีเดียบ่อยๆจะมีโอกาสได้เห็นความเซ็กซี่ที่ไม่เหมือนใครของ ‘เบเบ้’จากเรือนร่างเซ็กซี่ในแบบฉบับสาวรักการออกกำลังกาย ไม่ว่าจะหน้าท้องงามซิกแพ็คฟิตเปรี๊ยะ แขนขากระชับกล้ามสวยแซ่บ ไร้ส่วนเกินใดๆ ยิ่งเวลาได้เห็นเธอสวมใส่บิกินี่ตัวจิ๋วหรือสวมชุดออกกำลังกายฟิตเปรี๊ยะ จะทำให้คุณไม่สามารถละสายตาจากเธอไปได้เลยทีเดียว

จากผลงานทั้งหมดที่เธอสร้าง เสน่ห์อันล้นเหลือและความรู้ที่เธอตั้งใจหามาแบ่งปัน ทำให้ปัจจุบันเธอมีผู้ติดตามบนช่องทางต่างๆนับล้าน ไม่ว่าจะ Youtube 1.14 ล้านคน, อินสตาแกรม 2.5 ล้านคน หรือบนเพจเฟซบุ๊ก1.5 ล้านคน แม้ว่าเธอจะเป็นสาวอีกคนที่ไม่ได้ขายความเซ็กซี่แต่การดูแลตัวเองอย่างดีของเธอ และอะไรหลายๆ อย่างที่มีในตัวทำให้เธอสามารถเปล่งประกายความเซ็กซี่ให้ทั้งหนุ่มสาวชาวไทยและต่างประเทศตกหลุมรักได้ไม่ยากเลยล่ะ

Instagram : @thisisbebe
Facebook : 
Bebe Fit Routine
Youtube: Bebe Fit Routine
LineID : @bebefitroutine
TikTok: @thisisbebe_th
Website: Bebe Fit Routine

หากคุณชอบที่จะพบกับสาวๆ แบบตัวเป็นๆ

มาที่ The PIMP แล้วพบกับสาวๆ กว่า 200 คนทุกคืน

และคุณสามารถทำได้มากกว่าการแค่ดูพวกเขา

จองห้อง VIP วันนี้หรือ ติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม

สมัครเพื่อรับข่าวสารทาง e-mail
Thank you!
Oops! Something went wrong while submitting the form.
เมื่อสมัครเพื่อรับข่าวสารทาง e-mail ท่านได้ยอมรับ ข้อตกลง และเงื่อนไข ของเราแล้ว