หากเอ่ยถึงสถานบันเทิงยามค่ำคืนแล้ว The Pimp ก็จะต้องมีรายชื่อติดอันดับ 1 ใน 3 คลับขวัญใจของเหล่าชายไทยอย่างแน่นอน

โดยเริ่มต้นในปี 2011 The PIMP เป็นเพียงแค่สถานบันเทิงขนาดเล็ก แต่ด้วยการบริการ และความใส่ใจลูกค้าที่เหนือชั้น จึงทำให้ The PIMP ก้าวขึ้นมาเป็นคลับแห่งความบันเทิงยามค่ำคืนชั้นแนวหน้าของเมืองไทยได้อย่างเต็มภาคภูมิ ซึ่งในปี 2021 นี้ ก็จะครบรอบ 10 ปี ที่ The PIMP เปิดให้บริการความสนุกแก่ผู้แสวงหาความสุขยามค่ำคืนทั่วโลก โดยถือว่าเป็นเรื่องที่จะพบเจอได้น้อยมากกับการเปิดสถานบันเทิงได้อย่างยาวนานขนาดนี้ แต่เพราะอะไรทำไม The PIMP ถึงได้ยืนหยัดและยืนหนึ่งมาถึง 10 ปี วันนี้เราจะไปหาคำตอบพร้อมๆ กันเลย

มนต์เสน่ห์ของสาวงามที่ยากจะหาใครทำตามหรือลอกเลียนแบบได้

สาวๆ พริตตี้ พีอาร์ MC หรือแม้แต่โคโยตี้ภายใน The PIMP ต่างถูกคัดเลือกมาอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างหน้าตา ปฏิภาณไหวพริบ และมีใจที่รักงานด้านบริการมากพอ หรือเปล่า ซึ่งตรงจุดนี้เองทำให้สาวๆ ที่ทำงานอยู่ใน The PIMP นั้นขึ้นชื่อเรื่องความสวยสง่า รวมไปถึงการบริการแขกอย่างเป็นมิตร ให้หนุ่มๆ ได้ใกล้ชิดแบบไม่ถือเนื้อถือตัว จนทำให้ The PIMP ได้รับคำกล่าวขานว่าเป็นคลับ ที่รวบรวมสาวสวยเซ็กซี่มากที่สุดในประเทศไทยเลยก็ว่าได้  

การแสดงโชว์สุดอลังการที่จะทำให้คุณตื่นตาตื่นใจจนลืมไม่ลง 

หากคิดจะมาแค่ดื่มเพื่อแล้วกลับบ้าน ก็คงไม่ใช่แนวของ The PIMP อย่างแน่นอน เพราะนอกเหนือจากจะมีสาวสวยสุดเซ็กซี่ที่เข้ามาดูแลชงเครื่องดื่มให้คุณแล้ว ทาง The PIMP ยังมีการจัดแสดงโชว์ต่างๆ ไว้คอยสร้างความตื่นตาตื่นใจคุณอยู่เป็นประจำ ซึ่งการแสดงแต่ละชุดนั้น เรียกเสียงปรบมือจากผู้ชมได้อย่างล้นหลาม โดยการแสดงจะทำการสับเปลี่ยนไปตามเทศกาลหรือความเหมาะสม และเชื่อเถอะว่า ถ้าคุณได้ดูโชว์การแสดงของ The PIMP แล้ว จะต้องมีอารมณ์ (สนุก) กับสาวๆ อย่างแน่นอน!

บรรยากาศของภายใน The PIMP Club ที่จะทำให้คุณไม่อยากกลับบ้าน

ระดับ The PIMP แล้ว ถ้าไม่จัดเต็มก็คงจะไม่ได้ก้าวขึ้นมาเป็นคลับเบอร์หนึ่งได้อย่างทุกวันนี้ ดังนั้นการตกแต่งร้านที่ดูหรูหรา ระบบแสง สี เสียง ที่ล้ำสมัย ทำให้บรรยากาศโดยรอบสนุกเพิ่มขึ้นอีกเป็นเท่าตัว รวมไปถึง 3 เวทีขนาดใหญ่ ที่จะมีสาวๆ โคโยตี้ มาคอยโยกย้ายเรือนร่างให้คุณได้ชมเต็มที่ และที่ขาดไม่ได้เลยคือวงดนตรี โดยแต่ละวงที่ทาง The PIMP ทำการว่าจ้างมานั้น ก็ขึ้นชื่อทั้งเรื่องร้องและเล่น ที่จะทำให้คุณเต้นจนลืมอายุไปเลย

ห้องรับรอง V.I.P ที่มีของเด็ด ของดีซ่อนอยู่อีกเพี๊ยบ

หากลูกค้าท่านไหนต้องการความเป็นส่วนตัว ทาง The PIMP ก็ไม่เคยขัด งัดเงินลงทุนทุ่มสร้างห้อง V.I.P ระดับ World class ถึง ๅค ห้องที่ต้องขอบอกเลยว่าอุปกรณ์อำนวยความสะดวกนั้นครบครันแบบสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นห้องน้ำส่วนตัว โต๊ะพูล อ่างอาบน้ำ เวทีสำหรับให้สาวๆ ขึ้นไปเต้นโชว์ตัว โซน D.J. ที่จะเข้ามาทำการเปิดเพลงให้คุณโดยเฉพาะ รวมไปถึงสุดยอดของระบบแสง สี เสียง ที่รับรองได้เลยว่า 100 ทั้ง 100 ของลูกค้าที่ได้เปิดเช่าห้อง V.I.P นั้น จะต้องกลับมาที่ The PIMP ใหม่อีกครั้งแทบทุกราย ซึ่งถ้าคุณอยากจะรู้ว่าภายในห้องแห่งความลับนี้มีอะไรดี ก็คงต้องลองมาสัมผัสด้วยตัวเองสักครั้งหนึ่งแล้วล่ะ 

ปาร์ตี้ริมสระภายในคลับที่มีที่เดียวของประเทศไทย

The PIMP ถือว่าเป็นเจ้าแรก และเจ้าเดียว ที่มีสระน้ำกลางแจ้งอยู่ภายในคลับ และในการปาร์ตี้แต่ละครั้งสาวๆ ก็พร้อมที่จะใส่บิกินี่ตัวจิ๋วมาคอยดูแลและเป็นเพื่อนเล่นน้ำของคุณอย่างใกล้ชิด ซึ่งก็คงจะไม่ต้องพูดอะไรมากว่าการปาร์ตี้แต่ละครั้ง มันจะสนุกสุดมันส์สักแค่ไหนเชียว 

The PIMP คือ Landmark อีกหนึ่งที่ของกรุงเทพ ที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกอยากจะมาเยือน 

ชื่อเสียงของ The PIMP ไม่ได้มีแค่ภายในประเทศไทยเท่านั้น แต่ยังดังไกลไปถึงต่างแดน โดยทราบได้จากการโทรจองห้อง V.I.P และสระว่ายน้ำกลางแจ้งของนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ที่กลัวจะพลาดความสนุกจนต้องโทรจองกันแบบข้ามปีเลยทีเดียว ซึ่งทางผู้บริหารของ The PIMP ก็ไม่รอช้าที่จะเจาะกลุ่มตลาดชาวต่างชาติโดยการเปิดเว็บไซต์ของ The PIMP ที่เป็นภาษาอังกฤษล้วน ไว้คอยจองคิวและตอบคำถามของนักท่องราตรีจากต่างแดน

ที่ตั้งทำเลทอง มองไปทางไหนก็สะดวกทุกเส้นทาง 

The PIMP ตั้งอยู่ใจกลางเมืองบนถนน ประชาอุทิศ เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ ซึ่งถือว่าเป็นทำเลทอง เหมาะที่จะมาพาลูกค้าหรือลูกน้องมาเลี้ยงสังสรรค์ เพราะไป-กลับง่าย ไม่ยุ่งยาก การเดินทางสะดวกสบาย แถมยังมีรถสาธารณะไว้คอยบริการ ในกรณีที่คุณไม่อยากจะขับรถมาเองอีกด้วย

จากเหตุผลข้างต้น คุณก็คงจะพอรู้แล้วใช่ไหมล่ะว่า ทำไม The PIMP ถึงได้เป็นเบอร์หนึ่งที่นักท่องราตรีทุกคนอยากจะสัมผัสสักครั้งในชีวิต! และถ้าสาวๆ คนไหนสนใจอยากจะเข้ามาเป็นครอบครัวเดียวกับ The PIMP ที่งานดี เงินหนา การันตีรายได้ขั้นต่ำ 1,300 บาท/วัน ก็สามารถติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ 086-778-5171 (พี่ต้น)

จองห้อง VIP วันนี้หรือ ติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม

#เด็กนั่งดื่ม

#สาวนั่งดื่ม

#นั่งดริ๊ง

#สาวสายปาร์ตี้


สมัครเพื่อรับข่าวสารทาง e-mail
Thank you!
Oops! Something went wrong while submitting the form.
เมื่อสมัครเพื่อรับข่าวสารทาง e-mail ท่านได้ยอมรับ ข้อตกลง และเงื่อนไข ของเราแล้ว