ความเป็นส่วนตัวที่ไม่ต้องกลัวใครจะรู้!

The PIMP คือสถานบันเทิงในกลางกรุงเทพฯ ที่ได้รับกระแสความนิยมมาอย่างยาวนาน เพราะเดินทางสะดวก บวกกับความน่ารักของน้องๆ พริตตี้ ที่แวะเวียนเข้ามาดูแลแขกอย่างไม่ให้ขาดตกบกพร่อง ทำให้ The PIMP ก้าวขึ้นมาเป็นอันดับ 1 ของสถานบันเทิงยามค่ำคืนอย่างเต็มตัว อีกทั้ง The PIMP ยังมีห้อง V.I.P ที่ถูกล่าวขานว่าเด็ด แต่จะเด็ดในเรื่องอะไรบ้าง เราไปหาคำตอบพร้อมๆ กันเลย

ความเป็นส่วนตัวที่ไม่ต้องกลัวใครจะรู้!

แม้ว่าหนุ่มๆ จะชอบท่องราตรีสักขนาดไหน แต่มันก็ต้องมีบ้างที่ไม่อยากจะเปิดเผยให้สาธารณชนรับรู้ The PIMP จึงได้รังสรรค์ห้องปาร์ตี้พิเศษส่วนตัวมาเพื่อคุณหนุ่มๆ ที่ชอบความเป็นส่วนตัวมาโดยเฉพาะ ให้คุณได้สนุกสุดมันส์แต่ยังคงไว้ซึ่งความเป็นส่วนตัว ที่รับรองเลยว่าความสนุกที่คุณจะได้รับไม่สามารถหาได้จากที่ไหน

ระบบแสงสีเสียงที่จัดเต็มมาพร้อมรอต้อนรับคุณ 

หากคุณคิดว่าระบบเสียง และระบบไฟภายในห้อง V.I.P จะกระหึ่มสู้ด้านนอกไม่ได้นั้น ขอบอกเลยว่าคุณคิดผิด เพราะระดับห้องจัดปาร์ตี้ส่วนตัวที่เป็นของขึ้นชื่อของ The Pimp คงจะไม่ใช่ห้องปิดแบบธรรมดาทั่วไป เพราะเรามีทั้ง D.J. ที่จะคอยมาเปิดเพลงให้คุณได้เต้นไปกับสาวๆ อย่างเพลิดเพลิน

ความสุขที่ไม่ได้มีแค่ความสนุกเพียงอย่างเดียว 

นอกเหนือจากความสนุก และความเป็นส่วนตัวแล้ว The PIMP ยังคงไว้ซึ่งอารมณ์สัมผัสแห่งการผ่อนคลาย ถ้าคุณไม่ใช่สายแดนซ์ แต่แค่อยากจะนั่งปล่อยสมอง ก็สามารถกระซิบบอกให้น้องๆ พริตตี้ร้องเพลงขับกล่อมในค่ำคืนที่แสนเหนื่อยล้านี่ได้เช่นกัน

คุณคงจะเริ่มมองออกแล้วใช่ไหมล่ะว่า ทำไม The PIMP ถึงได้กลายเป็นสถานบันเทิงยามค่ำคืนอันดับ 1 ที่ หนุ่มๆ ทั้งหลายเลือกที่จะมาผ่อนคลายกัน ณ สถานที่แห่งนี้ 

จองห้อง VIP วันนี้หรือ ติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม

สมัครเพื่อรับข่าวสารทาง e-mail
Thank you!
Oops! Something went wrong while submitting the form.
เมื่อสมัครเพื่อรับข่าวสารทาง e-mail ท่านได้ยอมรับ ข้อตกลง และเงื่อนไข ของเราแล้ว