งานศิลปะที่ถ่ายทอดจิตวิญญาณแบบจัดเต็มแบบไม่ปิดบัง

อีกหนึ่งดาวเด่นประจำ Playboy Thailandหากใครได้ตามนิตยสารออนไลน์ของเพลย์บอยในช่วงปี 2019-2020 จะต้องคุ้นหน้าคุ้นตา‘นิ่ม’ ธารินทร ดอนหมื่นศรี หรือที่หนุ่มๆ จดจำในชื่อ ‘nimtharin’ สาวสวยตัวเล็กแต่หุ่นเอ็กซ์ สเปคชายไทย พร้อมจะสลัดผ้าให้หนุ่มๆได้เห็นร่างกายของเธอทุกตารางนิ้ว หนุ่มๆ คนไหนที่มีปัญหาโรคหัวใจหรือเลือดกำเดาไหลง่าย อาจจะต้องระวังสาวแซ่บคนนี้กันซักหน่อยล่ะ

ด้วยผิวขาวเนียน หน้าสวยขึ้นกล้องหุ่นเด็ดสเปคในฝันของเหล่าชายหนุ่ม คาแรกเตอร์ชัดจัดเต็ม และเป็นสาวสวยที่กล้าทุ่มเทเปิดเผยความเซ็กซี่แบบไม่มีลิมิตแม้แต่สติกเกอร์ปิดปลายหน้าอก ทุกครั้งเธอจะมองว่าสิ่งที่เธอทำอยู่ไม่ใช่แค่เรื่องของความเซ็กซี่ หรือความต้องการทางเพศแต่เป็นงานศิลปะที่ต้องถ่ายทอดจิตวิญญาณแบบจัดเต็ม เพราะฉะนั้นแค่นี้ก็พอจะเป็นเหตุผลที่ทาง Playboy Thailand พร้อมจะชวนเธอมาร่วมงานให้หนุ่มๆได้เติมเต็มพลังชายและอิ่มล้นความสุขจากภาพของเธอ

แม้ว่าตอนนี้ Playboy Thailand จะหายไปเธอก็ยังคงทำงานเป็นนางแบบสายเซ็กซี่ร่วมกับช่างภาพชาวไทยและชาวต่างชาติมืออาชีพประสบการณ์สูง ยิ่งทำให้ผลงานของเธอในตอนนี้มีคุณภาพสูงมากเร้าอารมณ์ และดูศิลปะจนสะท้อนให้หนุ่มๆที่ได้ชมผลงานด่ำดิ่งไปกับความเร่าร้อนจากภาพมากกว่าจะมีใครกล้าเดินมาพูดว่าไม่เหมาะสมหรือผิดศีลธรรม

เพราะงั้นหากคุณเป็นคนชอบเสพภาพนู้ด หรืออีโรติกขอแนะนำให้ลองติดตามอินสตาแกรมของเธอ จะได้สัมผัสกับภาพความสวยงามผสมผสานกับความเซ็กซี่ได้อย่างลงตัวแต่ถ้าหนุ่มๆคนไหนอยากสัมผัสกับเรือนร่างของเธอแบบชัดจัดเต็มแบบไม่สามารถลงบนแพลตฟอร์มอื่นเพราะจะแซ่บแสบทรวงเกินไป OnlyFans ก็เป็นอีกแพลตฟอร์มดีๆที่จะทำให้คุณได้ติดตามผลงานสุดร้อนแรงและพูดคุยกับเธอได้แบบตัวต่อตัว

Instagram : @nimtharinton
Facebook : Tharinton Donmuensri
Twitter : @nnimiko2
Line ID : @nimvip
OnlyFans : @nimtharin

หากคุณชอบที่จะพบกับสาวๆ แบบตัวเป็นๆ

มาที่ The PIMP แล้วพบกับสาวๆ กว่า 200 คนทุกคืน

และคุณสามารถทำได้มากกว่าการแค่ดูพวกเขา

จองห้อง VIP วันนี้หรือ ติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม

สมัครเพื่อรับข่าวสารทาง e-mail
Thank you!
Oops! Something went wrong while submitting the form.
เมื่อสมัครเพื่อรับข่าวสารทาง e-mail ท่านได้ยอมรับ ข้อตกลง และเงื่อนไข ของเราแล้ว