อินเนอร์ความเซ็กซี่ที่ส่งผ่านทุกท่วงท่า

อีกหนึ่งนางแบบเซ็กซี่มากประสบการณ์ที่ทำงานในวงการมานานนับ10 ปี และขึ้นปกนิตยสารสำหรับชายหนุ่มมานับไม่ถ้วน แน่นอนว่าเรากำลังหมายถึง‘พลอย’ พรหมพร คณารัตน์  หรือที่ในวงการและเหล่าแฟนคลับต่างรู้จักกันในชื่อของ Ploy Tigerstam นางแบบมืออาชีพและคอนเทนต์ครีเอเตอร์สาวสุดเซ็กซี่ขยี้ใจ

ด้วยใบหน้าแสนละมุน หุ่นบอบบางร่างเล็กแต่อวบอั

ดและผิวแทนเซ็กซี่สะท้อนแดดแล้วทรงเสน่ห์ไหนจะอินเนอร์ความเซ็กซี่ที่ส่งผ่านมาทุกท่วงท่าทำให้ในช่วงสิบกว่าปีที่ผ่านมาได้รับโอกาสจากนิตยสารชื่อดังที่ได้รับความนิยมในหมู่ชายไทยมากมายไม่ว่าจะ Playboy, Mr Fox, Andivero และอื่นๆ เท่าที่ทุกท่านจะนึกชื่อออก แค่มองตาหรือการขยับปลายนิ้วของเธอก็จะทำให้ขนลุกซู่ชูชันไปทั่วร่าง

แม้จะน่าเสียดายที่ในช่วงปีก่อน โควิด-19จะสร้างผลกระทบจนทำให้เธอต้องหยุดรับงานถ่ายแบบเซ็กซี่ไปซักพักใหญ่หมดโอกาสสร้างผลงาน เก็บพอร์ตต่อเนื่องอีกปีแต่เธอก็ไม่เคยคิดที่จะหยุดสร้างคอนเทนต์เซ็กซี่แม้แต่น้อย ‘พลอย’ยังคงลงภาพและวิดีโอตามช่องทางต่างๆ ให้หนุ่มๆได้เสพความเซ็กซี่ของเธออย่างต่อเนื่องและปลุกความเร่าร้อนอย่างโหมกระหน่ำบนช่องทางใหม่ๆ อย่าง OnlyFans และ MYMบอกเลยว่า ต่อให้ปรับแอร์ไปที่ 20 องศาคุณก็จะรู้สึกว่าไม่พอเพราะคอนเทนต์ของเธอจะทำให้คุณรู้สึกร้อนขึ้นมาอย่างง่ายดายเลยไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมเธอถึงไต่ขึ้นไปสู่ Top 5% ของแพลตฟอร์มอย่างรวดเร็ว

ใครที่เคยแอบส่องเธอบนแพลตฟอร์มต่างๆอาจจะเห็นผู้ชายคนนึงมาทำคอนเทนต์ร่วมกับ ‘พลอย’ เขาคือ สามีของพลอยเองแต่ถามว่าเธอจะหยุดทำคอนเทนต์ หรือปล่อยให้เบาลงมั้ย คำตอบก็คือ ไม่มีแต่จะโพสต์หนักขึ้น และถี่ขึ้นไปอีก ถึงขั้นบางวันลงวันละ 10 โพสต์บอกเลยว่าลงแบบจุใจจนแฟนคลับอิ่มล้นความสุขทะลักเลยล่ะ


Instagram : @ploytigerstam
Twitter: @PloyTigerstam
Youtube: PLMX Tigerstam
MYM : PloyTigerstam
OnlyFans: @ploytigerstam
Patreon: Ploy Tigerstam Patreon
Website: Ploy Tigerstam Tumblr

Instagram :
สมัครเพื่อรับข่าวสารทาง e-mail
Thank you!
Oops! Something went wrong while submitting the form.
เมื่อสมัครเพื่อรับข่าวสารทาง e-mail ท่านได้ยอมรับ ข้อตกลง และเงื่อนไข ของเราแล้ว