สาวสวยสเป็คชายไทย ด้วยหุ่นโค้งเว้าสวยงามดั่งงานศิลปะ

สาวสวยสุดเพอร์เฟกต์ สเป็คชายไทย หนึ่งในเน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ที่มีหนุ่มๆ เป็นฐานแฟนคลับมากที่สุดอีกคนหนึ่ง คือเธอคนนี้ ‘พิพลอย’ พลอยไพลิน หรือ Ployscribe สาวสุดเซ็กซี่ที่เป็นทั้งนางแบบ พริตตี้ และเน็ตไอดอลสุดฮอตที่มีงานโปรโมตแบรนด์วิ่งเข้ามาหาเธอบ่อยๆ

ด้วยใบหน้าที่สวยใสน่ารักสไตล์ไอดอล รอยยิ้มตราตึงใจ และหุ่นโค้งเว้าสวยงามเหมือนงานศิลปะ มาประกอบกับความมั่นใจที่เห็นได้ในทุกท่วงท่าของตัวเธอ ไหนจะผิวขาวใส ร่างกายเซ็กซี่ร้อนแรงเกินต้านทุกจุด ดวงตาทรงเสน่ห์ชวนหลงใหล และความน่ารักทะเล้นแบบสาวขี้เล่น เลยไม่ต้องแปลกใจว่า ทำไมพิพลอยคนนี้ถึงได้เป็นสาวขวัญใจในฝันของชายไทยหลายๆ คน
หากย้อนไปยังอดีต เธอเคยเป็นนางแบบเซ็กซี่ชื่อดัง ที่ผ่านการร่วมงานกับนิตยสารชื่อดัง Playboy และเพจ CUP E มาแล้ว แถมได้รับความนิยมแบบถล่มทลายจนทำให้เธอแทบจะกลายเป็นคนดังชั่วข้ามคืน ตั้งแต่วันแรกๆ ที่หนุ่มๆ ได้เห็นรูปสุดเย้ายวนใจใน 2 ช่องทางดังกล่าว จากนั้นก็ได้ลงภาพและวิดีโอสุดเซ็กซี่ผ่านโซเชียลมีเดียจนถึงขั้นเป็นเน็ตไอดอลที่มีแฟนคลับเหนียวแน่นทั้งภายในและต่างประเทศมากที่สุดอีกคนหนึ่ง ไม่ว่าจะลงอะไรยอดไลค์และ Engagement จะพุ่งพรวดภายในไม่กี่นาที
ปัจจุบันนี้ พิพลอยกำลังเป็นนางแบบ โปรโมตสินค้า และยังเป็นฟรีแลนซ์ให้กับโครงการพิเศษหรือช่างภาพที่อยากเก็บพอร์ตนางแบบปังๆ อีกด้วย ถ้าจะมองว่า ทำไมพิพลอยถึงปั้นโซเชียลมีเดียให้ประสบความสำเร็จจนมีแฟนคลับที่พร้อมจะซัพพอร์ตเธอตลอดเวลาขนาดนี้ บางทีอาจจะเป็นเพราะเธอเอาใจเหล่า FC ตลอดเวลา ไม่ว่าจะไลฟ์สดพูดคุยกับแฟนๆ ให้รู้สึกใกล้ชิดมากขึ้น สร้างคอนเทนต์พิเศษเอาใจแฟนตัวยงประจำเพจ ไปจนถึงแชร์ผลงานเร้าอารมณ์ และพูดคุยแบบเป็นส่วนตัวกับเหล่าแฟนคลับผ่าน OnlyFans จนทุกคนสัมผัสได้ว่า เธอมองแฟนคลับเป็นคนสำคัญกับเธอมากจริงๆ

Instagram : @p.poiiikaa
Facebook : Ploypailin Scribe
Twitter : @ployscribe
Line ID : @ployvip
TikTok : @ployscribe
OnlyFans : @ployscribe

หากคุณชอบที่จะพบกับสาวๆ แบบตัวเป็นๆ

มาที่ The PIMP แล้วพบกับสาวๆ กว่า 200 คนทุกคืน

และคุณสามารถทำได้มากกว่าการแค่ดูพวกเขา

จองห้อง VIP วันนี้หรือ ติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม

สมัครเพื่อรับข่าวสารทาง e-mail
Thank you!
Oops! Something went wrong while submitting the form.
เมื่อสมัครเพื่อรับข่าวสารทาง e-mail ท่านได้ยอมรับ ข้อตกลง และเงื่อนไข ของเราแล้ว