แค่มองตาก็ตกหลุมรักได้แบบไม่ทันรู้ตัว

หากคุณเป็นคนจิตไม่แข็ง อย่าจ้องตากับสาวคนนี้เพราะคุณจะควบคุมตัวเองไม่ได้ เธอคือ ‘ปาริดา คำโสภา’ หรือที่หนุ่มๆรู้จักกันในชื่อของ ‘จิ๊จ๋า’ สาวสวยสุดเซ็กซี่ที่พกนัยน์ตาเฉี่ยวคมมาพร้อมบาดใจคุณผ่านงานในวงการมาหลากหลายรูปแ

บบไม่ว่าจะนางแบบ, พริตตี้, เน็ตไอดอล, อินฟลูเอนเซอร์

หากย้อนกลับไป เธอเริ่มต้นมาจากนางฟ้ามอเตอร์โชว์และแน่นอนว่า เพียงแค่ไม่นานเธอก็โด่งดังอย่างรวดเร็ว ด้วยใบหน้าสวยเย้ายวนใจและหุ่นเว้าโค้งทรงนาฬิกาทรายที่ยากเกินต้านทาน พอมาเจอช่างภาพภายในงานผู้คนก็รีบเสาะหาชื่อและช่องทางติดตามของเธอทันที

หลังจากนั้นไม่นานจิ๊จ๋าก็ได้หันมาเดินบนเส้นทางนางแบบเซ็กซี่ ใครที่ติดตามแม็กกาซีน หรือเพจสายเซ็กซี่ อย่าง Plaboy Thailand หรือ Cup Eจะต้องคุ้นตาแน่ๆเพราะนั่นยิ่งทำให้ฐานแฟนคลับของเธอขยายตัวอย่างรวดเร็วภายในเวลาไม่กี่ปี

หากถามว่าอะไรที่ทำให้เธอน่าค้นหาจนผู้คนอยากติดตามมากขนาดนี้ ลองมองเข้าไปในดวงตาของเธอสิหนุ่มๆ หลายคนโดนสะกดจิตมาแล้ว ยิ่งเธอแสดงทัศนคติ ผ่านคำพูด ท่าทาง และสิ่งต่างๆแล้ว ยิ่งทำให้หนุ่มๆ ต่างปฏิเสธเธอไม่ได้ แม้แต่เสี้ยววินาทีทุกอย่างที่มีบนโลกใบนี้คุณจะพร้อมหามาวางตรงหน้าสาวที่ชื่อ ‘จิ๊จ๋า’ทั้งหมดเพียงสบตา

ไหนจะหุ่นเว้าโค้งทรงนาฬิกาทรายสุดเพอร์เฟกต์ความเซ็กซี่ ขี้เล่น แค่เห็นใส่ชุดบิกินี่ก็เกินต้านต่อให้เธอเป็นไฟแล้วคุณต้องถูกเผาไหม้ก็ยอม แต่ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะเบื่อเพราะเธอไม่ได้มีแค่มุมเซ็กซี่เพียงมุมเดียว แต่ยังมีอีกมุมเล็กๆที่เธอซ่อนอยู่คือ สุดแสนจะน่ารักเหมือนแม่แมวตัวน้อยและสเน่ห์ปลายจวักรักในการทำอาหาร ชอบดูหนัง ฟังเพลงเป็นชีวิตจิตใจสดใสเหมือนแสงแดดฤดูร้อน ผสมผสานกันอย่างกลมกล่อมจนมาเป็น ‘จิ๊จ๋า’สาวไทยในอุดมคติที่หนุ่มๆ อยากได้เป็นแฟน

Instagram : @jijah.parida
Facebook: Parida Kumsopa
OnlyFans: @fdjkkt
Tiktok: @jijahpk

หากคุณชอบที่จะพบกับสาวๆ แบบตัวเป็นๆ

มาที่ The PIMP แล้วพบกับสาวๆ กว่า 200 คนทุกคืน

และคุณสามารถทำได้มากกว่าการแค่ดูพวกเขา

จองห้อง VIP วันนี้หรือ ติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม

สมัครเพื่อรับข่าวสารทาง e-mail
Thank you!
Oops! Something went wrong while submitting the form.
เมื่อสมัครเพื่อรับข่าวสารทาง e-mail ท่านได้ยอมรับ ข้อตกลง และเงื่อนไข ของเราแล้ว