งานดีที่มีหน้าอกหน้าใจเกินตัว

สาวน้อยงานดีที่มีหน้าอกหน้าใจเกินตัวไม่ว่าจะโพสต์กี่รูปก็มีหนุ่มๆ พร้อมจะรัวไลก์กดหัวใจให้จนเฟซแทบค้างคงเป็นใครไปไม่ได้นอกจากสาวน้อย ‘พะพอย’ วราลี ควรประดิษฐ์ เน็ตไอดอลสาวชาวไทยพร้อมพ่วงด้วยตำแหน่งนางแบบ และอินฟลูเอนเซอร์สายเซ็กซี่ที่มีหนุ่มๆ ติดแน่นเหนียวหนึบเฝ้ามองและซัพพอร์ตอยู่ตลอดเวลา

ด้วยใบหน้าสุดน่ารักและผิวขาวละมุนจนหนุ่มๆ อยากถามว่ากินอะไรถึงได้งามขนาดนี้ แถมยังมาพร้อมหน้าอกหน้าใจที่แทบจะล้นเกินตัว(แต่ถูกใจหนุ่มๆ ไม่น้อย) ทำให้สาวน้อยคนนี้แทบจะกลายเป็นคนดังชั่วข้ามคืนเพียงแค่โพสต์วิดีโอเรื่องสั้น ที่หนุ่มๆ แชร์ต่อกันจนเป็นไวรัลและมีผู้ติดตามพุ่งพรวดมากขึ้นหลายแสนคน

เธอไม่จำเป็นต้องพยายามทำอะไรให้มากมายหรือเสิร์ฟคอนเทนต์ที่เอาใจหนุ่มๆ มากเกินไป เพียงแค่โพสต์ภาพถ่ายในชีวิตประจำวันโชว์ความเซ็กซี่ของเรือนร่างเล็กๆ น้อยๆ พร้อมกับมองมาทางกล้องด้วยสายตาเย้ายวนตามสไตล์ของเธอก็ทำให้หนุ่มๆเทใจให้หมดหน้าตัก รักเธอหมดทั้งตัว และหัวใจจนรอกดไลก์ทุกโพสต์ไม่มีหยุดนอกจากการถ่ายภาพเซ็กซี่ลงโซเชียลต่างๆ ของเธอเองแล้วเธอยังเป็นนางแบบมืออาชีพลงบนสื่อออนไลน์ และนิตยสารชื่อดังในกลุ่มชายหนุ่ม อย่างCup-E และอื่นๆ ด้วย

หากวันไหนที่เธอมีเวลาว่างมากพอเธอก็จะมาทำคลิปสั้นๆให้หนุ่มๆ ได้เห็นเธอแบบภาพเคลื่อนไหวบ้างให้หายคิดถึงซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นคอนเทนต์แนวท่องเที่ยว ปาร์ตี้ ไลฟ์สไตล์ต่างๆ ที่ทำให้หนุ่มๆได้เห็นเธอในแง่มุมต่างๆ มากขึ้น แน่นอนว่า เธอยังคงเสิร์ฟอาหารตาให้หนุ่มๆด้วยการรักษาเสน่ห์ประหนึ่งเด็กสาวไร้เดียงสา แฝงไปด้วยความเซ็กซี่และบุคลิกแสนน่ารักไว้ได้ทุกคอนเทนต์ หากคุณชอบสาวสไตล์ ‘พะพอย’ก็ไม่มีเหตุผลแม้แต่ข้อเดียวที่จะทำให้คุณเลือกไม่กดติดตามเธอ

Instagram : @papoycho
Facebook: Papoy Waralee
TikTok: @papoy.pp
OnlyFans: @papoyy

หากคุณชอบที่จะพบกับสาวๆ แบบตัวเป็นๆ

มาที่ The PIMP แล้วพบกับสาวๆ กว่า 200 คนทุกคืน

และคุณสามารถทำได้มากกว่าการแค่ดูพวกเขา

จองห้อง VIP วันนี้หรือ ติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม

สมัครเพื่อรับข่าวสารทาง e-mail
Thank you!
Oops! Something went wrong while submitting the form.
เมื่อสมัครเพื่อรับข่าวสารทาง e-mail ท่านได้ยอมรับ ข้อตกลง และเงื่อนไข ของเราแล้ว