เซ็กซี่ธรรมชาติและดวงตาใสซื่อดั่งนางฟ้าตัวน้อย

สาวสวยหุ่นเพรียวที่มีชีวิตชีวาและแสดงความเซ็กซี่ออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติเหมือนรู้จักกันมานานเธอคนนี้มีชื่อว่า ‘วงศ์ ธรรมวงศ์’ หรือที่หนุ่มๆ รู้จักกันในชื่อของ ‘วิว’ นางแบบพริตตี้อีเวนต์ และเน็ตไอดอลชาวไทยที่ไม่ค่อยอัปเดตคอนเทนต์สายเซ็กซี่เท่าไหร่แต่มาทีไรหนุ่มๆ ต้องร้องอู้ววว

ผลงานที่หนุ่มๆจดจำสาว ‘วิว’ คนสวยคนนี้ได้ก็คือภาพเปลือยสุดเซ็กซี่ที่ไร้ส่วนบนจนโซเชียลมีเดียแทบระเบิดเพราะความเร่าร้อนที่ส่งผ่านเพียงไม่กี่ภาพของเธอ ผ่าน Playboy Thailandแม้ว่ารอยยิ้มแสนน่ารัก และดวงตาฉายแววความอินโนเซนต์จะทำให้เธอเหมือนเด็กสาววัยใสเหมือนใบหน้าของสาวน่ารักตามเพจCute Girl ก็ตาม แต่ถ้าได้ปล่อยคอนเทนต์เซ็กซี่ฉบับอีโรติก และเรท R ทุกครั้งมุมมองขงหนุ่มๆ จะเปลี่ยนจากเอ็นดูไปเป็นขนลุกซู่ไปทุกส่วนทันที

ด้วยผิวที่ขาวกระจ่างใสนุ่มเนียนน่าสัมผัสสัดส่วนพอดีตามธรรมชาติแบบไม่ผ่านการศัลยกรรมพร้อมรอยยิ้มและดวงตาใสซื่อเหมือนนางฟ้าตัวน้อยแถมยังเป็นสาวที่รักกับการเล่นกล้องมาก จนส่องประกายความเซ็กซี่นิดๆและความน่ารักสดใสผ่านแต่ละภาพจนดูเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร พาให้หนุ่มๆได้กระชุ่มกระชวยใจไม่น้อย

ไม่ว่าจะช่างภาพมือสมัครเล่นหรือมือโปร (รวมถึงเหล่าแฟนคลับของเธอและหนุ่มๆ ที่เลื่อนผ่านมาเจอภาพเหล่านั้น)ต่างตกหลุมรักความเซ็กซี่แบบเป็นธรรมชาติ แม้ไม่ถึงขั้นไฟในกายพุ่งพล่านแต่ก็ซาบซ่านจั๊กจี้หัวใจ สร้างความสุขให้วันนั้นกลายเป็นวันดีๆ ของคุณ

นอกจากนี้ ‘วิว’ ยังรักการเดินทางศิลปะ และสังสรรค์ ทำให้บนช่องทางติดตามของเธอคนนี้คุณจะเห็นความสวยงามในทุกแง่มุมชีวิตของเธอไม่เฉพาะแค่คอนเทนต์เซ็กซี่เพียงอย่างเดียว (อาจจะต้องบอกว่ามากกว่าคอนเทนต์สายเซ็กซี่ด้วยซ้ำ จนหนุ่มๆที่มาติดตามเธอต้องกระหายคิดถึงส่วนเว้าโค้งสวยๆ ของเธอ แต่ว่า มาแต่ละทีก็คุ้มรีบกดเซฟแทบไม่ทันเลยล่ะ)

Instagram : @call_me_view
LineID : @nongview1995

หากคุณชอบที่จะพบกับสาวๆ แบบตัวเป็นๆ

มาที่ The PIMP แล้วพบกับสาวๆ กว่า 200 คนทุกคืน

และคุณสามารถทำได้มากกว่าการแค่ดูพวกเขา

จองห้อง VIP วันนี้หรือ ติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม

สมัครเพื่อรับข่าวสารทาง e-mail
Thank you!
Oops! Something went wrong while submitting the form.
เมื่อสมัครเพื่อรับข่าวสารทาง e-mail ท่านได้ยอมรับ ข้อตกลง และเงื่อนไข ของเราแล้ว