นางแบบสายเซ็กซี่ที่ทำให้คุณร้อนจนใจละลาย

เนยอื่นอาจจะละลายตัวเองเมื่อเจออุณหภูมิความร้อนจากภายนอกแต่สาว ‘เนย’ ญาณิศา สมอหอม หรือที่หนุ่มๆ รู้จักกันในชื่อของ Nanny Pham หรือYingnoey คนนี้มีแต่จะทำให้หนุ่มๆ รอบข้างเร่าร้อนจนใจละลายแทนหากถามว่าทำไมนะหรือ ลองมองสาวสวยคนนี้ดีๆ คุณจะพบว่าเธอเป็นสาวที่มีเรือนร่างเพอร์เฟกต์จนต้องอึ้งไม่สามารถละสายตาได้ภายใน 10 วินาที เพราะคุณจะอยากจับจ้องไปทุกสัดส่วนตั้งแต่ใบหน้าสวยๆ หน้าอกหน้าใจสุดเอ็กซ์ ไปจนถึงผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัสทั่วร่างเธอเป็นอีกหนึ่งสาวที่หนุ่มๆ ต่างให้การยอมรับว่า มีหุ่นสุดเอ็กซ์ เพอ

ร์เฟกต์จัดจ้านหนุ่มๆ พยายามใจแข็งขนาดไหนก็ต้านไว้ไม่ไหว

เธอเป็นนางแบบ และเน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ที่มาจากขอนแก่นก่อนจะย้ายเข้ามาอยู่ในเมืองกรุง (ทุกคนคงทราบดีว่าขอนแก่นถือเป็นอีกจังหวัดที่อัดแน่นไปด้วยคนหน้าตาดีจนแทบจะเดินชนกันและเนยก็เป็นหนึ่งในนั้น) ด้วยหน้าตาที่สวยเป๊ะและที่สำคัญเรือนร่างอวบอัดที่ใหญ่แทบจะทุกสัดส่วนโดยเฉพาะหน้าอกหน้าใจและสะโพกผายจนนิตยสารชื่อดัง และคอมมูนิตี้สำหรับชายหนุ่มต่างยกฉายา 'เนย 700 CC'ให้แก่เธอกันไปเลย เพื่อยืนยันว่าหุ่นของสาวสวยคนนี้ทรงโตสะบึ้มอึ๋มไม่มีใครเกินอีกแล้ว เลยทำให้มีหนุ่มๆพร้อมจะมาติดตามและซัพพอร์ตเธอกว่า 7 แสนบัญชี(น่าเสียดายที่มีเหตุให้ต้องเปลี่ยนแอคเคาท์ไม่งั้นป่านนี้เธออาจจะมียอดติดตามไปแตะหลักล้านแล้วก็เป็นได้)

นอกจากนี้การนำเสนอความเซ็กซี่ของเธอก็ต่างไปจากสาวเซ็กซี่คนอื่นๆที่ปกติอาจไปทางแนวน่ารักสดใสหรือเซ็กซี่เร่าร้อนดูแพง ตามสไตล์สาวชาวกรุง แต่กับ‘เนย’ คนนี้บางทีก็จะมีความน่ารักแฝงความเซ็กซี่ตามสไตล์สาวลูกทุ่งบ้างเฮฮาสดใสบ้าง ทำให้หนุ่มๆ ต่างเทใจให้ในความมีชีวิตชีวาของสาวสวยทรงโตเกินใครคนนี้ส่วนผลงานด้านเซ็กซี่ก็ไม่แพ้ใคร ผ่านนิตยสารและรายการชื่อดังที่ได้รับความนิยมในกลุ่มหนุ่มๆชาวไทยมาแล้วนับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะ The Sisters, Penthouse Thailand รวมถึง OnlyFansของตัวเธอเอง หนุ่มๆ คนไหนที่กำลังตัดสินใจว่าจะติดตามเธอดีมั้ย บอกเลยว่าไม่มีเหตุผลอะไรที่จะไม่ติดตาม เว้นแต่ว่า กลัวจะถูกความเร่าร้อนของเธอแผดเผาและอดใจตัวเองไว้ไม่อยู่แค่นั้นเอง

Noey Yanisa in Sexy Black Longhorn Bikini

Instagram : @yingnoey2808
Facebook: Noey Yanisa
Twitter: @yingnoey4
Youtube: The Sister
LineID : @noey
TikTok: @noey_yanisa
OnlyFans: @noey_yanisa 

หากคุณชอบที่จะพบกับสาวๆ แบบตัวเป็นๆ

มาที่ The PIMP แล้วพบกับสาวๆ กว่า 200 คนทุกคืน

และคุณสามารถทำได้มากกว่าการแค่ดูพวกเขา

จองห้อง VIP วันนี้หรือ ติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม

สมัครเพื่อรับข่าวสารทาง e-mail
Thank you!
Oops! Something went wrong while submitting the form.
เมื่อสมัครเพื่อรับข่าวสารทาง e-mail ท่านได้ยอมรับ ข้อตกลง และเงื่อนไข ของเราแล้ว