ความเซ็กซี่แบบจัดเต็ม

สาวสวยเซ็กซี่ดีกรีนักแสดงหญิงที่พึ่งรับรางวัล‘นัดแสดงหญิงยอดนิยม’ ในปีที่ผ่านมา แน่นอนว่า เรากำลังหมายถึง ‘มุก’ พิชานาเจ้าของใบหน้าและเรือนร่างแสนจะพอดีไปทุกส่วนหากเป็นใบหน้าก็ดูจะเป็นการผสมผสานระหว่างสาวหมวย สาวคม และสาวหวานได้อย่างลงตัวแม้จะทำหน้านิ่งหนุ่มๆ ก็ยังหวั่นไหว และถ้าเธอยิ้มขึ้นมาเมื่อไหร่คงอดใจไม่อยู่แน่นอน แถมเรือนร่างก็ไม่เป็นรองใคร ไม่มีส่วนไหนที่มากเกินพอดีแถมยังมีซิกแพคเบาๆ พอเซ็กซี่น่าสัมผัสไปอีก

เธอเป็นสาวชาวกรุงเทพฯ ด้วยใบหน้าสวยเป๊ะและทรวดทรงเซ็กซี่ ขณะเรียนจึงทำให้มีช่างภาพมือสมัครเล่นและมืออาชีพชักชวนไปถ่ายแบบมากมายรวมถึงมีกลุ่มคนรุ่นวัยใกล้เคียงกันมาติดตามมากขึ้นโดยเฉพาะหนุ่มๆที่นิยมสาวมหาลัย กระทั่ง ‘มุก’ เริ่มลงภาพเซ็กซี่ เข้าฟิตเนสออกกำลังกายและสวมบิกินี่อวดหุ่นสวยบ้าง ยิ่งทำให้เธอโด่งดังมากขึ้น หลังจากได้แสดงภาพยนตร์เรื่องMy Sex Doll โดยรับบทเป็นหุ่นยนต์สาวสุดเซ็กซี่ขยี้ใจแล้วยิ่งทำให้เธอมีผู้ติดตามบน Instagram มากกว่า 1 ล้านบัญชี และ 750,000 แอคเคาท์บนFacebook ภายในระยะเวลาไม่นาน จนถือว่าเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงสุดๆ

แต่เชื่อหรือไม่ว่า ถึงหน้ากล้องจะเห็นเธอเป็นสาวเซ็กซี่และดูมีความมั่นใจในตัวเองสูง แต่ความจริงแล้ว เธอเป็นสาวขี้อายไม่ค่อยกล้าแสดงออกเท่าไหร่ แฝงความน่ารักใสๆ ตามสไตล์สาววัยเรียนทั่วไปแต่เมื่ออยู่หน้ากล้องเธอมีคติว่า ต้องทำทุกอย่างออกมาให้ดีที่สุดเลยดึงเอาความเซ็กซี่ที่มีอยู่ในตัวออกมาใช้แบบจัดเต็มจนหนุ่มๆ ทุกคนยังเชื่อว่าเธอเกิดมาเพื่อเป็นสาวเซ็กซี่ ถือเป็นสาวน้อยที่มีหลากหลายมิติและน่าสนใจจนอยากเข้าไปค้นในหัวใจของเธอจริงๆ ว่ายังมีมุมไหนที่ซ่อนอยู่อีกหรือไม่

Instagram : @mookpinchana
Facebook: Pichana Yoosuk

สมัครเพื่อรับข่าวสารทาง e-mail
Thank you!
Oops! Something went wrong while submitting the form.
เมื่อสมัครเพื่อรับข่าวสารทาง e-mail ท่านได้ยอมรับ ข้อตกลง และเงื่อนไข ของเราแล้ว