สาวร่างเล็ก หุ่นเอ็กซ์เกินต้าน

ตัวแทนของสาวหวานตัวเล็ก หุ่นเอ็กซ์ สเปกชายไทยคงหนีไม่พ้น ‘มายด์’ เมธิตา ฤทธิ์ศรีบุญ หรือที่หนุ่มๆ รู้จักกันในชื่อ ‘Zemy Metita’ เน็ตไอดอลและนางแบบสาวสุดเซ็กซี่ชาวไทย ที่มีชื่อเสียงจากการโผล่มาทักทายหนุ่มๆ บน PlayboyThailand บ่อยครั้ง

แถมยังได้รับหนึ่งในรางวัลของ Playboy Awardจากการเป็นแบบถ่ายภาพใส่ชุดชั้นในผ้าโปร่งวาบหวิวนอนโพสท่าเย้ายวนในอ่างอาบน้ำที่มีส้มลอยอยู่สไตล์ภาพสวยคลีนตามฉบับของ Kunchaifoto หรือ ระพินทร์ ไพรวัลย์ ช่างภาพสาย Rชื่อดัง ที่หนุ่มๆ จะรู้กันว่านางแบบของช่างภาพคนนี้มีแต่งานดีๆ ทั้งนั้น

นอกจากนี้คุณอาจจะโชคดีได้เห็นสาว ‘มายด์’มาโลดแล่นอยู่บนนิตยสารสำหรับหนุ่มๆ ชื่อดังอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น TrueID, Cup E,Kamouth หรือ Mr. Fox ฯลฯ

อะไรคือเสน่ห์ของเธอจนพาขึ้นสู่ The Winner ของPlayboy Award ลองดูที่ภาพของ ‘มายด์’ สิ แต่อย่าเผลอจ้องนานล่ะเพราะคุณจะต้านทานเสน่ห์ของเธอไม่ไหว เพียงแค่ได้เห็นผิวขาวเนียนละมุนน่าสัมผัสไร้รอย จนคุณอยากปกป้องไม่ให้ยุงมาไต่ ไรมาตอม บอบบางร่างเล็ก น่าทะนุถนอมที่มาพร้อมกับหุ่นแซ่บตรึงใจ และใบหน้าสวยสับขยี้ให้เหลวจนต้องสยบ

แต่น่าเสียดายที่เธอไม่ใช่สายคอนเทนต์ 18+เหมือนสาวเซ็กซี่รายอื่น ด้วยความที่หลงใหลในการรักออกกำลังกาย และเป็นทาสแมวเลยจะเห็นว่าคอนเทนต์ที่มายด์โพสต์เป็นประจำมักจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ชีวิตประจำวัน ฟิตเนส น้องแมวแสนรักและผลงานการเป็นนางแบบประจำแบรนด์ต่างๆ ไม่ต้องขอ OnlyFans เพราะเธอไม่ทำแล้วแต่ก็ดูมีเสน่ห์ชวนหลงใหลไปอีกแบบเพราะเพียงแค่เธอแต่งตัวเซ็กซี่ตามปกติในแต่ละวันหรือไปออกกำลังกาย ก็ทำให้หนุ่มๆกระหายได้ หากวันไหนเธอมาเดินเส้นทางนี้เต็มตัว รับรองได้เลยว่าเธอจะเป็นอีกหนึ่งดาวรุ่งที่หนุ่มๆ คลั่งไคล้ได้ไม่ยากเลยล่ะ

Instagram : @zemy_metita
Facebook : Metita Ritseeboon
TikTok : @zemy_metita
OnlyFans : @zemymetita

หากคุณชอบที่จะพบกับสาวๆ แบบตัวเป็นๆ

มาที่ The PIMP แล้วพบกับสาวๆ กว่า 200 คนทุกคืน

และคุณสามารถทำได้มากกว่าการแค่ดูพวกเขา

จองห้อง VIP วันนี้หรือ ติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม

สมัครเพื่อรับข่าวสารทาง e-mail
Thank you!
Oops! Something went wrong while submitting the form.
เมื่อสมัครเพื่อรับข่าวสารทาง e-mail ท่านได้ยอมรับ ข้อตกลง และเงื่อนไข ของเราแล้ว