สาวเซ็กซี่จากเวียงจันทร์กับคำว่าเต็มไม้เต็มมือยังน้อยไป

ในวงการสาวเซ็กซี่จะมีซักกี่คนที่เลือกตั้งชื่อในวงการแบบน่ารักๆ เพราะอาจทำให้ภาพลักษ

ณ์ติดความน่ารักเกินไปไม่เย้ายวนใจเท่าใครหลายๆคน ชื่อของสาวเซ็กซี่จากเวียงจันทร์ ‘น้องพัชชี่’ พัชสพร หรือที่หนุ่มๆรู้จักกันในชื่อของ Little Mouse Patchy เลยโดดเด่นจนทำให้หนุ่มๆไม่ได้จดจำแค่เพียงใบหน้าหรือรูปร่างหุ่นชวนสะท้านของเธอแต่ชื่อยังทำให้หลายคนต้องพูดถึงและพาเธอก้าวขึ้นไปติดเป็นไอดอลสายเซ็กซี่ที่มีแฟนคลับจำนวนมากภายในระยะเวลาเพียงไม่กี่ปี

ถามว่า แค่เพราะชื่อ Little Mouse Patchy สุดน่ารักรึเปล่าที่ทำให้หนุ่มๆ ติดใจ คำตอบคือไม่ เพราะหน้าตาเธอก็น่ารักไม่แพ้ใครผิวขาวใสเปล่งประกายน่าสัมผัส แถมยังมาพร้อมกับหน้าอกหน้าใจที่ประเมินดูแล้วน่าจะเกินคำว่าเต็มไม้เต็มมือไปไม่น้อย นอกจากนี้ ด้วยรอยยิ้มจุดประกายให้โลกสดใสและสไตล์การถ่ายเซ็กซี่ของเธอยังน่ารัก ขี้เล่น และโชว์ความเซ็กซี่แบบเป็นตัวเองค่อนข้างชัดเจนไม่มีภาพสาวเซ็กซี่คนอื่นมาซ้อนทับบนภาพเซ็กซี่ของสาวน้อยคนนี้เลยแม้แต่นิดเดียว

หลังจากนั้นเธอก็มีผลงานอื่นๆมากระตุ้นให้หนุ่มไทยซู่ซ่า และรู้จักเธอมากขึ้นเช่น เป็นนางแบบเซ็กซี่บนนิตยสารชื่อดังอย่าง Playboy Thailand และ Cup-E หรือแม้แต่ การลงภาพหรือวิดีโอสุดเอ็กซ์คลูซีฟบนOnlyFans ฯลฯ ไม่มีคำว่า ความเร่าร้อนจะแผ่วหรือมอดลงไปเพราะในทุกครั้งที่เธอมีโอกาสได้ถ่ายภาพเซ็กซี่ เราสังเกตได้ว่าเธอตั้งใจและสนุกกับการเป็นนางแบบเซ็กซี่ เพราะเธออยากทำมาจากใจจริงๆไม่ใช่เพราะต้องการหาเงิน หรือถูกบังคับ หนุ่มๆ ที่เสพติดภาพเซ็กซี่ 18+มานานคงรู้กันดีว่า อินเนอร์ในภาพก็สำคัญไม่แพ้กับความสวยงามของนางแบบและเธอคนนี้ก็สามารถทำให้คุณสัมผัสได้กับหลากหลายอารมณ์ภายในภาพเดียว

Instagram : @littlemouse.patchy
Facebook : Little-mouse patchy
Line ID : @little-mousepatchy
OnlyFans : @littlemouse.patchy

หากคุณชอบที่จะพบกับสาวๆ แบบตัวเป็นๆ

มาที่ The PIMP แล้วพบกับสาวๆ กว่า 200 คนทุกคืน

และคุณสามารถทำได้มากกว่าการแค่ดูพวกเขา

จองห้อง VIP วันนี้หรือ ติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม

สมัครเพื่อรับข่าวสารทาง e-mail
Thank you!
Oops! Something went wrong while submitting the form.
เมื่อสมัครเพื่อรับข่าวสารทาง e-mail ท่านได้ยอมรับ ข้อตกลง และเงื่อนไข ของเราแล้ว