เน็ตไอดอลหุ่นสะบึม และเกมเมอร์สุดแซ่บ

เน็ตไอดอลสาวชาวเกมเมอร์ระดับโลก ใบหน้าสวยหุ่นสะบึม คงไม่มีใครไปได้ นอกจากสาวน้อย ‘ไอซ์’ อลิษา รัตนชวางกูร เน็ตไอดอลนางแบบสายเซ็กซี่ พริตตี้ เน็ตไอดอล และเกมเมอร์สุดแซ่บ ดีกรีผู้คว้าอันดับ 3Audition World Championship 2018 มีผู้ติดตามหลักแสนในทุกช่องทาง จนเธอติดอันดับครีเอเตอร์ส

ายเซ็กซี่ในระดับแนวหน้า

ไม่ใช่แค่ความสวยในระดับไอดอลแบบที่หนุ่มๆได้มองใกล้ๆ ก็ต้องมือสั่นใจสั่นกันบ้าง แต่หุ่นของเธอยังเพอร์เฟกต์อลังการผิวขาวใส จนเหมือนกับหลุดออกมาจากในฝันของหนุ่มๆ หลายคนเชื่อได้เลยว่าหนุ่มไทยเกินกว่าครึ่งต้องรู้จักหรือเคยเห็นเธอผ่านตามาก่อนบ้างแน่นอนเพราะทุกนิตยสารเซ็กซี่ที่ได้รับความนิยมในกลุ่มหนุ่มๆ ชาวไทย ไม่ว่าจะเป็นDtorjai ไปจนถึง Playboy เท่าที่คุณจะพอนึกชื่อออกเธอจะต้องเคยโผล่ไปอยู่บนนั้นหมด(หากใครเก็บครบทุกคอลเลคชั่นจะต้องนับได้ถึงขั้นหลักสิบแน่นอน)

นอกจากคุณจะพบความเซ็กซี่ของ ’ไอซ์’ลงบนนิตยสารได้แล้วตามโซเชียลมีเดียของเธอก็เต็มไปด้วยคอนเทนต์สุดเซ็กซี่หลากหลายสไตล์จนแฟนคลับทุกคนจุใจไม่ว่าจะบิกินี่ คอสเพลย์สาวใช้ หรือ แต่งตัวสไตล์แหวกแนวอย่างการเอาหน้ากากอนามัยมาปิดดจุดสำคัญ และโชว์เรือนร่างเว้าโค้งแบบแซ่บๆ ก็ทำมาแล้วเพราะฉะนั้นหากคุณเป็นสายเสพภาพ 18+ ตัวจริง คุณไม่ควรที่จะพลาดรีบกดติดตามสาวน้อยที่ชื่อ ไอซ์ อลิษา คนนี้โดยด่วน

แต่บอกก่อนนะว่า เธอไม่ใช่สายไร้เดียงสาหรือซุกซนตามสไตล์เด็กสาวนักศึกษาแต่ประการใด เธอเป็นคนที่ชอบเล่นกับกล้องมากสไตล์ที่ถ่ายไม่เคยซ้ำ และพร้อมโชว์สัดส่วนแบบจัดเต็ม หากจะรอภาพเรียบร้อยแอบเซ็กซี่นิดๆ นั่นไม่ใช่เธอ หนุ่มๆ คนไหนที่เลื่อนผ่านหน้าฟีดมาเจอจะต้องสติหลุด ร่างกายร้อนผ่าว และคลั่งไคล้จนฉุดไม่อยู่ สาย 18+ ไม่ผิดหวังแน่นอน

น่าเสียดายที่แม้ว่า เธอจะเป็นอีกคนที่จัดเต็มเรื่องความเซ็กซี่แต่เธอกลับเลือกที่จะไม่ทำ OnlyFans หรือ MYM fans เลย แต่ถ้าใครอยากติดตามเก็บสะสมภาพและวิดีโอ 18+ของเธอก็สามารถเลือกหาได้ฟรีตามช่องทางสื่อโซเชียลมีเดียต่างๆ ได้เลย

หรือถ้าใครอยากจะสนิทชิดเชื้อกับเธอให้แนบเนื้อเอ้ย ใกล้ชิดมากขึ้นไปอีก สามารถเข้าไปพูดคุยและให้กำลังใจเธอได้ที่ BIGO LIVE เลยเธอเข้าไปไลฟ์ที่นั่นเป็นประจำ

“ไอดอลสาวดาวเซ็กซี่และเกมเมอร์หุ่นสะบึมคนสวยของไทยต้อง‘ไอซ์’ คนนี้”

Instagram : @ladyicealisa
Facebook : iamlisasila
Twitter : @ladyicealisa
Line ID : @imlisasila

หากคุณชอบที่จะพบกับสาวๆ แบบตัวเป็นๆ

มาที่ The PIMP แล้วพบกับสาวๆ กว่า 200 คนทุกคืน

และคุณสามารถทำได้มากกว่าการแค่ดูพวกเขา

จองห้อง VIP วันนี้หรือ ติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม

สมัครเพื่อรับข่าวสารทาง e-mail
Thank you!
Oops! Something went wrong while submitting the form.
เมื่อสมัครเพื่อรับข่าวสารทาง e-mail ท่านได้ยอมรับ ข้อตกลง และเงื่อนไข ของเราแล้ว