สาวหมวย เซ็กซี่กำลังดีไม่มาก น้อยไป

สาวน้อยเน็ตไอดอลยอดฟอลหลักล้านที่มีใบหน้าแสนน่ารักจับใจ และไลฟ์สไตล์สุดสดใส แค่แต่ถ้าได้สวมบิกินี่เมื่อไหร่หนุ่มๆ ทั้งหลายจะต้องใจละลายจนนอนไม่หลับกระสับกระส่าย แน่นอนว่าเรากำลังพูดถึงสาวน้อยที่ชื่อ ‘จา’ จารุนันท์ ทวีปัญญา หรือที่หนุ่มๆหลายคนรู้จักกันในชื่อ ‘Dejarvu’ จากชื่อแอคเคาท์อินสตาแกรมของเธอ

น้อง ‘จา’ สาวหมวยแสนน่ารักคนนี้ไม่ได้เป็นแค่เน็ตไอดอล หรืออินฟลูเอนเซอร์บนสื่อโซเชียลมีเดียเพียงอย่างเดียวแต่ยังเคยเป็นพริตตี้ และนางแบบเซ็กซี่ลงนิตยาสารชื่อดังที่ได้รับความนิยมในกลุ่มชายหนุ่มอีกมากมายอย่าง A'lure  และ Cup Eทำให้มีคนมาติดตามเธอเพิ่มมากขึ้นถึงหลักล้าน

แม้ว่าเธอจะไม่ได้เป็นสายเซ็กซี่แบบเต็มตัวแต่ด้วยใบหน้าที่แสนน่ารัก ผิวขาวใสเนียนนุ่มน่าสัมผัสฉบับสาวหมวยและหุ่นดีแบบเซ็กซี่กำลังดี ไม่มาก หรือน้อยจนเกินไป เมื่อได้สวมใส่สายเดี่ยวหรือบิกินี่ก็ปลุกไฟในกายหนุ่มๆ ได้ไม่ยาก เลยทำให้ใครๆต่างไร้ข้อกังขาที่จะยกให้เธอเป็นสายแบ๊วอีกต่อไป แถมยังมองว่า เธอเป็นนางแบบและเน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ที่มีใบหน้าน่ารักมากที่สุดอีกคนหนึ่งด้วย

นอกจากนี้ ไม่ใช่แค่ใบหน้า ผิว หรือหุ่นแต่เวลาถ่ายแบบ เธอจะมีเอกลักษณ์อย่างหนึ่ง คือ เอียงข้าง หรือ หันหลัง มากกว่าที่จะยืนโชว์ให้เห็นเรือนร่างตรงๆ แบบเต็มตัวต่างจากนางแบบเซ็กซี่คนอื่นที่จะใส่ความเร่าร้อนมาแบบจัดเต็มทำให้ไม่ว่าเธอจะสวมใส่ชุดไหน หรือไปทำอะไรเธอก็สามารถผสมผสานความน่ารักมารวมไว้กับความเซ็กซี่ได้อย่างลงตัว สไตล์เป็นเอกลักษณ์จนหนุ่มๆต้องจดจำ และเป็นธรรมชาติจนหนุ่มๆ ต้องใจละลาย ไหนจะนิสัย และทัศนคติชวนหลวงใหลอีกหากจะถามว่า มีสาวคนไหนที่ทำให้หนุ่มๆ อยากขอแต่งงานบ้างก็คงจะต้องมีชื่อ น้อง‘จา’ สาวน้อยน่ารักคนนี้ติดอยู่ในโพลนั้นแน่นอน

Instagram : @dejarvu
Facebook: Jarunan Tavepanya
TikTok: @dejarvu66

หากคุณชอบที่จะพบกับสาวๆ แบบตัวเป็นๆ

มาที่ The PIMP แล้วพบกับสาวๆ กว่า 200 คนทุกคืน

และคุณสามารถทำได้มากกว่าการแค่ดูพวกเขา

จองห้อง VIP วันนี้หรือ ติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม

สมัครเพื่อรับข่าวสารทาง e-mail
Thank you!
Oops! Something went wrong while submitting the form.
เมื่อสมัครเพื่อรับข่าวสารทาง e-mail ท่านได้ยอมรับ ข้อตกลง และเงื่อนไข ของเราแล้ว