แซ่บกระจายจนขึ้นแท่นสาวหน้าหมวยหุ่นแซ่บที่กำลังมาแรง

ฝนที่ตกทางโน้นหนาวถึงคนทางนี้แต่ฝนคนนี้มีแต่จะทำให้เร่าร้อนถึงหนุ่มๆ ทางโน้น แน่นอนว่าเรากำลังหมายถึง ‘ฝน’ชลดา พัสถาน สาวสวยหวานละมุน เจ้าของรอยยิ้มใจละลาย เจ้าของสัดส่วน 36-25-30ไม่ว่าจะภาพไหนหรือคลิปอะไร เมื่อได้ลงไปบนโลกโซเชียล เธอจะเปลี่ยนจากความฉ่ำเย็นเป็นร้อนปรอทแตกโซเชียลแทบระเบิดเลยทีเดียว

ปกติแล้วสาวๆสายเซ็กซี่จะเริ่มต้นมีชื่อเสียงและสร้างแฟนคลับให้เติบโตได้อาจต้องอาศัยการโผล่ไปทักทายบนนิตยสารชื่อดัง หรือการโชว์ตัวผ่านทางออฟไลน์อย่างเป็นพริตตี้ นักแสดง หรืออื่นๆ แต่กับสาว ‘ฝน’ คนนี้ ไม่จำเป็นต้องอาศัยการสร้างผลงานจากช่องทางเหล่านั้นแต่อย่างใดเพียงแค่เธอใช้ช่องทางออนไลน์ อย่าง Facebook, Instagram และ Youtubeก็สามารถดึงหนุ่มๆ ให้มาติดตามเธอได้รวมกันทุกช่องทางเกือบล้าน

ด้วยใบหน้า ทรวดทรง และความเซ็กซี่ ขี้เล่นทะเล้นภายในตัวเธอ คุณจะเข้าใจเลยว่า ทำไมเพียงแค่ไม่นานและไม่ต้องสร้างผลงานช่องทางอื่น เธอก็สามารถปั้นโซเชียลมีเดียให้มาไกลได้ขนาดนี้สมกับ ‘เน็ตไอดอล’ อย่างแท้จริง

แต่ถามว่าการที่เธอไม่มีประสบการณ์ทำงานเป็นนางแบบเซ็กซี่จริงจังลงบนนิตยสารจะทำให้เธอดูด้อยกว่าคนอื่นหรือไม่บอกเลยว่าไม่ เรื่องความสวยหวาน และทรวดทรงยั่วใจหนุ่มๆ ไม่เป็นรองใครแถมความเซ็กซี่ อินเนอร์ และท่าโพสต์จากภาพ และวิดีโอต่างๆยังสู้นางแบบมืออาชีพได้สบายๆแซ่บกระจายจนขึ้นแท่นสาวหน้าหมวยหุ่นแซ่บที่กำลังมาแรงอย่างต่อเนื่องกันไปเลย

แม้ว่า ตอนนี้เธอกำลังมีแพลนจะเลิกทำยูทูป และเพจแล้วหนุ่มๆ ที่หลงรักสาวหมวยหวานสดใสก็ยังคงติดตามซัพพอร์ตเธอผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวและอินสตาแกรมได้อยู่ เพราะเธอมีภาพและวิดีโอเซ็กซี่แบบที่หนุ่มๆ ต้องร้องซี้ดและแอบชมว่าน่ารัก เตรียมปล่อยมาให้เสพอีกเพียบแน่นอน

Instagram : @chonlada_rain
Facebook : Fon Chonlada
Youtube : Fon Chonlada
Line ID : @fonchonlyyy

หากคุณชอบที่จะพบกับสาวๆ แบบตัวเป็นๆ

มาที่ The PIMP แล้วพบกับสาวๆ กว่า 200 คนทุกคืน

และคุณสามารถทำได้มากกว่าการแค่ดูพวกเขา

จองห้อง VIP วันนี้หรือ ติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม

สมัครเพื่อรับข่าวสารทาง e-mail
Thank you!
Oops! Something went wrong while submitting the form.
เมื่อสมัครเพื่อรับข่าวสารทาง e-mail ท่านได้ยอมรับ ข้อตกลง และเงื่อนไข ของเราแล้ว