ต้นแบบของสาวหมวยสุดเซ็กซี่ที่ดังไกลถึงต่างแดน

หนุ่มไทยจำนวนไม่น้อยมีสเปคชอบสาวผิวขาว หน้าหมวย ตาเรียวเล็กไม่ว่าจะเซ็กซี่หรือไม่เซ็กซี่ก็ตาม ขอแค่เป็นสาวหมวยก็แทบสยบแล้วยิ่งได้เซ็กซี่อีกนิดยิ่งกร๊าวใจไปใหญ่ เราจึงอยากแนะนำให้คุณรู้จักกับ ‘เฟียร์’ธัญญรัตน์ เจริญพรกิตติ์ธาดา หรือแฟนๆ น่าจะรู้จักกันในชื่อของ ‘Fearythanyarat’เน็ตไอดอลสุดคิ้ว ต้นแบบของสาวหมวยสุดเซ็กซี่ที่ดังไกลจนมีหนุ่มๆ ทั้งไทย

และต่างประเทศแอบใจละลายเพราะเธอ

‘เฟียร์’ สาวน้อยคนนี้มีครบจบตรงสเปคในตัวไม่ว่าจะผิวขาวใส ใบหน้าหมวยตามแบบลูกเสี้ยว 4 สัญชาติ (ญี่ปุ่น เกาหลี ไทยและจีน) ไหนจะหุ่นเพรียวบาง แต่เว้าโค้งแบบพอดีละมุนไปทุกสัดส่วน และที่สำคัญรอยยิ้มสดใสชวนให้หนุ่มๆ ใจละลายบอกเลยว่าต่อให้เก่งมาจากไหนก็ต้องแพ้ความน่ารักของสาวน้อยคนนี้แน่ๆ แม้แต่สาวๆด้วยกันเองยังชื่นชม และยกให้เธอเป็นไอดอลที่อยากสวยตาม

ส่วนใหญ่หากคุณติดตามเธอจะพบว่า Facebook และInstagram คือช่องทางหลักในการอัปเดตภาพความรักและแสนจะเซ็กซี่ของเธอทำให้มีผู้ติดตามนับล้าน ซึ่งไม่ได้มีแค่ชายไทยอย่างเดียวแต่ยังมีทั้งสาวๆ หนุ่มชาวจีน และสิงคโปร์ที่บางชนชาติยอมมุด VPN เพื่อมาติดตามเธอโดยเฉพาะส่วนทวิตเตอร์คุณจะได้เห็นคามสวยงามอีกมุมของเธอ ซึ่งส่วนใหญ่จะเอาไว้ลงภาพแมวไลฟ์สไตล์ หรือพูดคุยบางอย่างซะมากกว่า และสำหรับใครที่อยากฟังเสียงน่ารักๆได้เห็นเธอชัดๆ ในทุกมุมขอแนะนำให้ลองติดตาม Youtube สาวน้อย ‘เฟียร์’พึ่งเริ่มทำเมื่อประมาณปีที่แล้ว รับรองหนุ่มๆจะต้องเก็บความน่ารักของเธอไปฝันถึงแน่นอน

แม้เธออาจจะไม่ใช่สาวสายเซ็กซี่เต็มตัวแต่ถ้าเมื่อไหร่ได้หยิบบิกินี่ หรือสายเดี่ยวมาใส่แล้วละก็โซเชียลมีเดียของเธอแทบลุกเป็นไฟได้เลย เพราะหนุ่มๆ จะกระหน่ำไลค์รัวแบบไม่ขาดสายแถมมองตาก็รู้กันนะว่าจะแอบเซฟ และแคปเก็บกันไว้ด้วย

Instagram : @fearythanyarat
Facebook: Thanyarat Charoenpornkittada
Twitter: @fearythanyarat
Youtube: fearybae

หากคุณชอบที่จะพบกับสาวๆ แบบตัวเป็นๆ

มาที่ The PIMP แล้วพบกับสาวๆ กว่า 200 คนทุกคืน

และคุณสามารถทำได้มากกว่าการแค่ดูพวกเขา

จองห้อง VIP วันนี้หรือ ติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม

สมัครเพื่อรับข่าวสารทาง e-mail
Thank you!
Oops! Something went wrong while submitting the form.
เมื่อสมัครเพื่อรับข่าวสารทาง e-mail ท่านได้ยอมรับ ข้อตกลง และเงื่อนไข ของเราแล้ว