ให้ฝันได้เป็นจริง กับ #ปาร์ตี้ริมสระสุดมันส์

ปาร์ตี้ริมสระ พร้อมกับสาวๆ ใส่บิกินี่ตัวจิ๋วคงจะเป็นปาร์ตี้ในฝันของชายหนุ่มหลายๆ คนซึ่ง The PIMP ได้ตอบสนองความต้องการของหนุ่มๆ ให้ฝันได้เป็นจริง กับ #ปาร์ตี้ริมสระสุดมันส์ ที่จะทำให้คุณลืมวันลืมคืน ต้องขอแอบกระซิบบอกหน่อยว่าปาร์ตี้ริมสระของ The PIMP มีชื่อเสียงถึงขนาดนักธุรกิจชาวต่างชาติต้องโทรจองคิวกันแบบข้ามเดือนเลยล่ะ  

สระกลางแจ้งแห่งเดียวในประเทศไทย!


อย่างที่ทราบกันดีว่าระดับ The PIMP ทำอะไรทั้งทีต้องไม่ธรรมดา จึงได้จัดทำสระกลางแจ้งไว้ในคลับ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ซึ่งในปัจจุบัน The PIMP คือเจ้าแรก และเจ้าเดียวที่มีสระกลางคลับแบบนี้ ถ้าคุณไม่อยากจะพลาดของดี ของเด็ด ก็คงต้องลองมาเลี้ยงฉลองริมสระดูสักที แล้วจะรู้ว่าสุดจัด ปลัดบอก มันเป็นยังไง 

ความเป็นส่วนตัวที่คุณสามารถเลือกสรรเองได้

ถ้าหากคุณกังวลใจว่าในปาร์ตี้ริมสระ จะมีคนอื่นๆ เข้ามาปะปนจนทำให้คุณหมดสนุกนั้น ก็สบายใจหายห่วงได้เลย เพราะคุณสามารถเช่าสระว่ายน้ำกลางแจ้งเพื่อปาร์ตี้ได้แบบส่วนตัว ไม่ต้องกลัวใครจะมาวุ่นวาย เพราะถ้าลูกค้าต้องการความเป็นส่วนตัวแล้ว มีหรือที่ The PIMP จะไม่จัดการให้!

มีสาวๆพริตตี้ที่จะคอยทำให้ปาร์ตี้ริมสระนี้สนุกกว่าเดิม

หากจัดงานปาร์ตี้แล้วขาดสาวๆ นุ่งบิกินี่ก็เหมือนจะไม่ใช่ปาร์ตี้ที่สมบูรณ์แบบ ทาง The PIMP จึงได้คัดสาวสวย หน้าตาดีแถมมีความเซ็กซี่ มาเพิ่มความสดใสให้กับงาน รับรองว่าต้องถูกใจหนุ่มๆ อย่างแน่นอน 

The PIMP ยังมีเรื่องราวที่น่าประทับใจ รอให้คุณไปสัมผัสด้วยตัวเองอยู่อีกมากมาย เชื่อเถอะว่า ไป The Pimp แล้วจะผ่อนคลายความเครียดได้ทุกคน

จองห้อง VIP วันนี้หรือ ติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม

#ปาร์ตี้

#สาวปาร์ตี้

#ปาร์ตี้วันเกิด

#ปาร์ตี้เล่นน้ำ

#ปาร์ตี้สงกรานต์

สมัครเพื่อรับข่าวสารทาง e-mail
Thank you!
Oops! Something went wrong while submitting the form.
เมื่อสมัครเพื่อรับข่าวสารทาง e-mail ท่านได้ยอมรับ ข้อตกลง และเงื่อนไข ของเราแล้ว