สัมผัสความเท่ที่แฝงไปด้วยความเซ็กซี่

สาวสวยนักดริฟต์ที่ชอบความเร็ว แรงแถมยังเก่งรอบด้าน อย่าง ‘คริสตี้’ หลุยส์ นามวงษ์ ผู้มีความเซ็กซี่ไม่เหมือนใคร เพราะไม่ใช่แค่รูปร่างหน้าตาแต่ยังเซ็กซี่จากภายในสู่ภายนอก พร้อมประสบการณ์รอบด้า

นแบบที่หนุ่มสาวหลายคนต้องยอมรับว่าเธอเป็นสาวโปรไฟล์เลิศ มากประสบการณ์ จนใครๆก็อยากทำความรู้จักกับเธอให้มากขึ้น

‘คริสตี้’ คือสาวต้นแบบของคำนิยามว่า สวย ฉลาดมีความสามารถ ด้วยใบหน้าสวยเฉี่ยว และหุ่นดีตามฉบับนางแบบ แถมยังมีดีกรีเคยผ่านการฝึกฝนบุคลิกภาพในสถาบันระดับโลก อย่าง Storm Model Managementแม้แต่คนดังฮอลลีวูดก็ยังฝึกในที่แห่งนี้มาแล้ว และเป็นผู้ชนะในรายการ "Doyou aspire to be a Top Model" ปี 2013ก่อนจะเข้ามาเป็นหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันรายการ The Face Thailand ซีซั่น 5

ตลอดเวลาในช่วงวัยเรียนตั้งแต่ BangkokInternational English School ไปจนถึง วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดลเธอไม่เคยเรียนได้เกรดต่ำกว่า 3.5 ถือว่า อยู่ในเกณฑ์ดีมาตลอดกระทั่งจบมาก็ยังเดินตามสายทางที่รัก และเรียนมาด้วยการเป็นนักดนตรี และเจ้าของสถาบันสอนดนตรี‘หลุยส์ มิวสิค สตูดิโอ’

เท่านั้นยังไม่พอ เธอยังเป็นนักดริฟต์หญิงหากใครเคยตามการแข่งขันเรซซิ่งต่างๆ จะเห็นว่า การเป็นนักแข่งดริฟต์หญิงไม่ง่ายเลยยิ่งเป็นสาวเอเชียแทบหมดหวัง เธอเองก็เคยโดนสบประมาทแบบนั้น ก่อนที่จะยอมดรอปเรียน1 เทอม เพื่อไปฝึกขับรถแข่งจริงจัง หลังจากนั้นไม่นานเธอก็แข่งขันชนะหลายรายการหนึ่งในนั้นก็คือ DC Drift Competition (2019) และเป็นแอมบาสเดอร์ของแบรนด์รถยนต์Majorette ด้วย

เพราะงั้นเธออาจไม่ใช่สาวเซ็กซี่ด้วยการแต่งตัวหรือโชว์เรือนร่าง สัดส่วนต่างๆ แต่เธอเป็นสาวสวยที่มีความเซ็กซี่จากภายในไม่ว่าจะความคิด ความเก่ง หรือความสามารถต่างๆ โดยเฉพาะเมื่อได้ลงสนามแข่งรถหนุ่มๆจะต้องสัมผัสได้ถึงความเท่ที่แฝงไปด้วยความเซ็กซี่จนหยุดที่จะประทับใจไม่ได้แน่นอน

Instagram : @christylouis_c.l
Facebook: Christy Louis
Youtube: Christy Louis

หากคุณชอบที่จะพบกับสาวๆ แบบตัวเป็นๆ

มาที่ The PIMP แล้วพบกับสาวๆ กว่า 200 คนทุกคืน

และคุณสามารถทำได้มากกว่าการแค่ดูพวกเขา

จองห้อง VIP วันนี้หรือ ติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม

สมัครเพื่อรับข่าวสารทาง e-mail
Thank you!
Oops! Something went wrong while submitting the form.
เมื่อสมัครเพื่อรับข่าวสารทาง e-mail ท่านได้ยอมรับ ข้อตกลง และเงื่อนไข ของเราแล้ว