บุญพิทักษ์สิทธิ์จะทำให้หัวใจของคุณชุ่มฉ่ำ และไม่เหงาอีกต่อไป

คนส่วนใหญ่อาจกลัวฝนเพราะทำให้คนเหงาและต้องเปียกปอน แต่กับ ‘พลอยฝน’ พิรีสิริ บุญพิทักษ์สิทธิ์สาวสวยหุ่นแซ่บหนึ่งในตัวท็อปสาวบันนี่จาก Plaboy Thailandคนนี้มีแต่จะพาให้หัวใจของคุณชุ่มฉ่ำ และทำให้คุณไม่เหงาแม้ต้องเจอฝนอีกต่อไป

เดิม ‘พลอยฝน’ เป็นสาวชาวกรุงโดยแท้ด้วยใบหน้าสวยมีสเน่ห์

ตามฉบับสาวมหาลัยที่มาพร้อมร่างเล็กเพรียวบางแต่สัดส่วนแซ่บ 32-24-33 เลยเริ่มทำงานจากการเป็นพริตตี้ตามงานอีเวนต์ต่างๆเพื่อเก็บเป็นค่าเล่าเรียนในระดับมหาลัย เพียงไม่นานก็เริ่มมีช่างภาพขอมาถ่ายภาพก่อนจะเริ่มมีฐานแฟนคลับและผู้ติดตามจากภาพถ่ายตามงานของเธอหลังจากนั้นภายในเวลาไม่กี่ปีเธอก็สามารถก้าวขึ้นมาเป็นหนึ่งในนางแบบสาวสุดเซ็กซี่ประจำPlayboy Thailand หลายปี และเป็นส่วนหนึ่งของ Playmates ในปี 2557

แต่เชื่อมั้ยว่าเสน่ห์ของเธอไม่ได้มีแค่ใบหน้า หรือเรือนร่างสุดเซ็กซี่เพราะถึงเธอจะดูเป็นสาวสมัยใหม่ที่มีความมั่นใจในตัวเองและติดหนึ่งในนางแบบเซ็กซี่ทรงอิทธิพลอันดับต้นๆ ของประเทศ แต่เมื่อได้พูดคุยหลังกล้องหรือแม้แต่ในการสัมภาษณ์หลายๆครั้งจะพบว่าเธอเป็นสาวขี้อาย และค่อนข้างสงวนท่าทีเหมือนพื้นฐานจริงๆ ของเธอเป็นสาวเรียบร้อยไม่น้อยจนหนุ่มๆ ที่ได้ใกล้ชิดอาจจะต้องสงสัยและตกหลุมรักเสน่ห์อีกมุมของเธอได้เลย

เพราะงั้นเมื่อก่อนเธออาจจะขายเซ็กซี่หนักด้วยชุดชั้นในบิกินี่ หรือแม้แต่เปลือยท่อนบน แต่ตอนนี้เธอเริ่มหันมาโชว์ความเป็นตัวเองมากขึ้นด้วยการนำเสนอคอนเทนต์เกี่ยวกับ การทำอาหารไลฟ์สไตล์ และท่องเที่ยวซะมากกว่า (แต่ยังคงมีคอนเทนต์เซ็กซี่บ้างเพื่อคลายความคิดถึงให้เหล่าแฟนคลับ) และในปี 2563 ที่ผ่านมา ใครที่ใช้ Grab บ่อยๆคงจะคุ้นหน้าคุ้นตาเธอเป็นอย่างดี เพราะเธอได้เป็นหนึ่งในนางแบบหลักของโฆษณา Grabด้วย หากหนุ่มๆ ต้องการสนับสนุนสาว ‘พลอยฝน’ คนนี้ก็สามารถไปติดตามบนอินสตาแกรมหรือ MrFox.co.th ได้เลย

Instagram : @ployfon.pf
Facebook : Ployfon Jeeraporn
Twitter : @Pployfon

หากคุณชอบที่จะพบกับสาวๆ แบบตัวเป็นๆ

มาที่ The PIMP แล้วพบกับสาวๆ กว่า 200 คนทุกคืน

และคุณสามารถทำได้มากกว่าการแค่ดูพวกเขา

จองห้อง VIP วันนี้หรือ ติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม

สมัครเพื่อรับข่าวสารทาง e-mail
Thank you!
Oops! Something went wrong while submitting the form.
เมื่อสมัครเพื่อรับข่าวสารทาง e-mail ท่านได้ยอมรับ ข้อตกลง และเงื่อนไข ของเราแล้ว