โนรีย์พร้อมจะนำเสนอความเซ็กซี่ได้ทุกสไตล์

อีกหนึ่งสาวบันนี่ตัวท็อปของวงการนางแบบสุดเซ็กซี่คงจะหนีไม่พ้น ‘คีย์’ วิจิตรา โนรีย์ เจ้าของใบหน้าสวยเหมือนดาราและเรือนร่างสุดเซ็กซี่ที่ไม่ว่าจะหยิบชุดไหนมาใส่ก็ทำให้หนุ่มๆ สั่นไปทั้งตัวได้บอกเลยว่าสาว ‘คีย์’ คนนี้พร้อมจะทำให้คุณเปิดใจออกจนหมดแน่นอน

หากจะพูดถึงจุดเริ่มต้นของสาว ‘คีย์’ คนนี้เริ่มแรกไม่มีใครรู้จักเธอมาก่อน กระทั่งเมื่อมีรูปของเธอโผล่บน Playboy Th

ailandและได้ร่วมเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งใน Playmates ประจำปี 2018 หลังจากนั้นเมื่อหลายคนได้เห็นความสวยตรงเสป็กชายไทยเรือนร่างสุดเซ็กซี่ และผิวเนียนใสน่าลูบไล้ เธอก็ดังแบบพลุแตกจนหนุ่มๆรีบตามหาตัวเธอทันทีว่า ชื่ออะไร เป็นใคร มาจากไหน ฯลฯก่อนที่นิตยสารสำหรับชายหนุ่มชื่อดังทั้งหลายจะรีบพากันแย่งจองคิวให้เธอมาร่วมถ่ายแบบด้วยไม่ว่าจะ Cup-E หรือ Dtorjai ฯลฯ

หนุ่มๆคนไหนที่ติดตามสาวน้อยสุดแซ่บคนนี้มาตลอด จะเห็นได้ว่าเธอพร้อมจะถ่ายแบบเซ็กซี่ได้ทุกสไตล์ ไม่ว่าจะสายเซ็กซี่นิดๆไปจนถึงนู้ดระเบิดอารมณ์ความเร่าร้อนแบบจัดเต็มกระทั่งปัจจุบันที่เริ่มเปิดให้มีแพลตฟอร์มสำหรับสร้างคอนเทนต์สาย 18+เธอเองก็มีความมั่นใจ และเปิดกว้างมากพอที่จะหันไปสร้างคอนเทนต์เซ็กซี่ให้หนุ่มๆเหล่าแฟนคลับได้สัมผัสกับประสบการณ์สุดพิเศษบน OnlyFansจนก้าวขึ้นไปอยู่ในระดับท็อปของแพลตฟอร์มได้ในเวลาไม่นาน(ทั้งที่มีค่าใช้จ่ายสูงกว่านางแบบเซ็กซี่รายอื่น แต่ทุกคนก็พร้อมจ่ายและพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าคุ้ม )

นอกจากนี้ เวลาเธอว่างๆ ไม่ใช่ว่าเธอจะโชว์ความเซ็กซี่เพียงอย่างเดียวแต่เธอยังโชว์อีกมุมที่เต็มไปด้วยความน่ารักสดใส และมุมที่แสนจะผ่อนคลายผ่านการสตรีมมิ่งเกมบน Facebook อีกด้วย เพราะงั้นใครที่อยากเห็นเธอในแง่มุมต่างๆก็อย่าลืมไปติดตามบนแพลตฟอร์มที่คุณสนใจกันล่ะ

Instagram : @bunny.keys.noree
Facebook: Wijitra Key Noree
Facebook: Key Noree (gaming)
Twitter: @Bunny_keys
LineID : @Keyy
TikTok: @keysnoree
OnlyFans: @bunny_keys

หากคุณชอบที่จะพบกับสาวๆ แบบตัวเป็นๆ

มาที่ The PIMP แล้วพบกับสาวๆ กว่า 200 คนทุกคืน

และคุณสามารถทำได้มากกว่าการแค่ดูพวกเขา

จองห้อง VIP วันนี้หรือ ติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม

สมัครเพื่อรับข่าวสารทาง e-mail
Thank you!
Oops! Something went wrong while submitting the form.
เมื่อสมัครเพื่อรับข่าวสารทาง e-mail ท่านได้ยอมรับ ข้อตกลง และเงื่อนไข ของเราแล้ว