สาวสวยหน้าคม หุ่นเซี๊ยะ พร้อมมุมเซ็กซี่ และอ่อนโยน

‘ดอกเฟื่องฟ้า’ ราชินีแห่งไม้ประดับที่มีกลีบด้านนอกสีจัดจ้านและดอกแสนอ่อนโยนเล็กๆ อยู่ภายในดอกไม้ดอกนี้ก็คงเปรียบได้กับ บันนี่ ‘เฟื่องฟ้า’ วีรยา ลิ้มรัตนากุล สาวสวยหน้าคมหุ่นเซี๊ยะ ผิวน้ำผึ้งเปล่งประกายสะท้อนแสงแดดตามฉบับสาวใต้ ที

่พร้อมฉายทั้งมุมเซ็กซี่และอ่อนโยนจนหนุ่มๆที่ได้ใกล้ชิดหรือรู้จักอาจตกหลุมรักเธอได้แบบไม่ทันรู้ตัวเลยทีเดียว

‘เฟื่องฟ้า’ สาวสวยหน้าคม พร้อมหุ่นสุดเอ็กซ์คนนี้ไม่เคยปรากฏบนนิตยสารหรือเพจไหนมาก่อน กระทั่งปี 2558เธอได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ Playmate ของ Playboy Thailandประจำเดือนมีนาคมในปีนั้น ทำให้หนุ่มๆต่างจับจ้องไปที่เธอและรีบสมัครขอเป็นแฟนคลับของเธอทันทีหลังจากนั้นไม่นานเธอก็ได้กลายเป็นอีกหนึ่งสาวเซ็กซี่บันนี่ประจำ Playboy Thailand2017 ร่วมกับอีก 7 สาว ก่อนจะเปลี่ยนเป็นสาว Mr Fox ในปี 2564

ด้วยใบหน้าที่แทบจะเป็นต้นฉบับของคำว่าสวยคมสไตล์สาวใต้ ไม่แพ้กับนางงามเวทีต่างๆเรือนร่างสวยเซี๊ยะเหมือนสาวที่ออกกำลังกายเป็นประจำและยังคงอวบอัดไม่แพ้กับสาวเซ็กซี่รายอื่นรวมถึงผิวน้ำผึ้งทรงเสน่ห์ที่ถ่ายแบบท่ามกลางแสงแดดและท้องทะเลแล้ว เลยไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมเธอถึงเป็นหนึ่งในนางแบบหน้าไทยที่หนุ่มชอบมากที่สุด จากที่ปกติหนุ่มๆจะหันไปหาสาวหมวยซะมากกว่า

สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่ชื่นชอบสาวๆ สไตล์สวยคมแบบสาว‘เฟื่องฟ้า’ คนนี้ก็สามารถติดตามบนอินสตาแกรมได้เลยเพราะเธอจะอัปเดตภาพเซ็กซี่และไลฟ์สไตล์น่าสนใจให้คุณได้ติดตามเป็นประจำหรือถ้าใครเล่น TikTok ก็จะได้เห็นสาวสวยคนนี้ในมุมอื่นๆ เช่น มุมตลก เซ็กซี่หรือบางทีก็จะมาออกกำลังกาย ทานผลไม้ให้หนุ่มๆได้สัมผัสถึงธรรมชาติแสนสวยงามของเธอและบรรยากาศสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆหากคุณต้องการพูดคุยกับเธอแบบเอ็กซ์คลูซีฟก็สามารถติดตามและสนับสนุนเธอบน MrFoxได้เลย

Instagram : @foxy.fuengfah
Facebook : Bunny Fuengfah
Youtube : Fuenfah Suweeraya
TikTok : @bunny.ff

หากคุณชอบที่จะพบกับสาวๆ แบบตัวเป็นๆ

มาที่ The PIMP แล้วพบกับสาวๆ กว่า 200 คนทุกคืน

และคุณสามารถทำได้มากกว่าการแค่ดูพวกเขา

จองห้อง VIP วันนี้หรือ ติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม

สมัครเพื่อรับข่าวสารทาง e-mail
Thank you!
Oops! Something went wrong while submitting the form.
เมื่อสมัครเพื่อรับข่าวสารทาง e-mail ท่านได้ยอมรับ ข้อตกลง และเงื่อนไข ของเราแล้ว