สาวเสียงใส ที่แฝงความเซ็กซี่เย้ายวนไว้

หากคุณกำลังหลงใหลในสาวสวยดูดีมีสไตล์ไม่ซ้ำใครแถมมาพร้อมเสียงหวานใสฟังแล้วเคลิบเคลิ้มเหมือนจะลอยขึ้นสวรรค์ชั้น 7ควรทำความรู้จักกับสาวน้อย ‘บุ๊ค’ ณัชชารีย์ กิจวิริยะธนโชติหรือที่คนส่วนใหญ่ต่างรู้จักกันในชื่อของ Book Olives ใช่แล้ว วงเกิร์ลกรุ๊ปสาว 4คนที่ร้องเพลง ยังโสด โสดอยู่ตรงนี้นี่ล่ะ

ใบหน้าสวยเป็นเอกลักษณ์ หุ่นเพรียวตามฉบับนางแบบธรรมชาติ 100% ไม่ผ่านการศัลยกรรม และเสียงหวานใส ทำให้นอกจากการเป็นนักร้องแล้ว เธอยังเป็นนางแบบพรีเซนเตอร์ให้กับแบรนด์ต่างๆ และทำ Youtube ร่วมกับน้องสาว ในชื่อช่อง Best andBook ด้วย ส่วนใหญ่ก็จะเป็นคอนเทนต์แนวไลฟ์สไตล์ ไม่หวือหวาไม่โชว์เซ็กซี่มากจนเกินไป รวมถึงเป็นหนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้งร้าน SENSEร้านมัลติแบรนด์รวมไอเทมสำหรับสาวๆ ไม่ว่าจะ เสื้อผ้า กระเป๋า เครื่องสำอาง ฯลฯ

แต่สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่คาดหวังว่าจะมาเจอเธอในคอนเทนต์ 18+ หรือลุคเซ็กซี่เว่อร์เลือดกำเดากระฉูด เหมือนสาว PlayboyThailand หรือ บนนิตยสารสำหรับชายหนุ่มคนอื่นๆล่ะก็ขออภัยที่ต้องตัดความหวังด้วยการบอกว่า เธอไม่ใช่สายนั้นเลย เธอเป็นสาวมาดWorking Woman ที่แฝงความเซ็กซี่เย้ายวนไว้เล็กๆ ไม่หวือหวา โชว์เรือนร่างแฝงความสวยแพงฉบับลูกคุณหนูจนหนุ่มๆอยากจะปกป้องเลยล่ะ

นอกจากลุคสาวมาดทำงานแล้ว ยังมีไลฟ์สไตล์อื่นๆที่เธอพยายามจะนำเสนอในแบบของตัวเอง อย่าง แฟชั่น ท่องเที่ยว และอาหารแต่มุมสำคัญที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับความเซ็กซี่ผ่านเรือนร่างเพรียวบางของเธอได้ก็คือการออกกำลังกายในกีฬาที่ชอบ อย่าง สเก็ต และ เวคเซิร์ฟโชว์ให้เห็นหุ่นฉบับสาวรักการออกกำลังกายจนผู้ชายบางคนยังต้องแอบเขินกันเลยทีเดียวสำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่ไม่มั่นใจว่า เธอใช่สเป็คของคุณหรือไม่ อย่าลืมไปส่องและติดตามช่องทางโซเชียลมีเดียของเธอกัน

Instagram : @book_olives
Facebook: Book Natcharee
Twitter: @best_olives
Youtube: Best and Book

หากคุณชอบที่จะพบกับสาวๆ แบบตัวเป็นๆ

มาที่ The PIMP แล้วพบกับสาวๆ กว่า 200 คนทุกคืน

และคุณสามารถทำได้มากกว่าการแค่ดูพวกเขา

จองห้อง VIP วันนี้หรือ ติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม

สมัครเพื่อรับข่าวสารทาง e-mail
Thank you!
Oops! Something went wrong while submitting the form.
เมื่อสมัครเพื่อรับข่าวสารทาง e-mail ท่านได้ยอมรับ ข้อตกลง และเงื่อนไข ของเราแล้ว