ที่ The PIMP ไม่ได้เด่นแค่เรื่องความสวยงามของน้องๆ พริตตี้เท่านั้น แต่วงดนตรีดังมากมาย ยังตบเท้าเข้ามาทำการแสดงที่สถานบันเทิงแห่งนี้อย่างไม่ขาดสาย บวกกับการแสดงโชว์ที่ตระการตาทั้งแสง สี เสียง และการแต่งกายของสาวๆ ที่จะปลุกอารมณ์ความเป็นชายในตัวคุณให้ตื่นขึ้นมารับความสนุกจาก The PIMP ให้เต็มที่ จะรออะไรในเมื่อความสุขหาได้แค่ง่ายๆ เพียงแค่คุณก้าวเท้ามาที่ The PIMP

วงดนตรีชั้นนำที่จะทำให้คุณสนุกจนลืมเรื่องเครียด

เพื่อไม่ให้เป็นการเสียชื่อสถานบันเทิงยามค่ำคืน อันดับ 1 ของประเทศไทย ที่ The PIMP จึงมีวงดนตรีฝีมือดี ผลัดกันมาร้อง มาเล่น ให้คุณเต้นจนลืมเวลากันเลยทีเดียว เท่านั้นยังไม่พอ ศิลปินวงร็อค วงป๊อป หรือแม้แต่ศิลปินเดี่ยว ก็ต่างมาเปิดคอนเสิร์ตกันที่ The PIMP กันอย่างไม่ขาดสาย ได้ยินแบบนี้คุณคงจะนึกภาพออกแล้วว่า บรรยากาศภายใน The PIMP จะสนุกสักแค่ไหน

โชว์การแสดงสุดพิเศษที่มีแค่ที่ The PIMP เท่านั้น

เสน่ห์อีกอย่างของ The PIMP ที่ปฏิเสธความยิ่งใหญ่ไม่ได้เลย นั่นก็คือ #การแสดงโชว์จากน้องๆพริตตี้ ที่ขอบอกเลยว่าเซ็กซี่ และยั่วยวนจนคุณแทบจะทนไม่ไหวเลยล่ะ ซึ่งโชว์การแสดงต่างๆ จะถูกคิดขึ้นมาใหม่ เพื่อความตื่นตาตื่นใจกับผู้ชม รวมไปถึงอุปกรณ์แสง สี เสียงบนเวทีนั้นก็จัดเต็มแบบสุดๆ และในช่วงเทศกาล เหล่าน้องๆ สาวสวยก็จะแต่งตัวเพื่อให้อัปเดตเทรนด์อยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็น ธีมฟุตบอลโลก สวนสัตว์ ชุดนักเรียน ฮาโลวีน ฯลฯ เรียกได้ว่าแต่ละชุด แต่ละโชว์ต้องโดนตา โดนใจของคุณอย่างแน่นอน

นี่เป็นเพียงแค่น้ำจิ้มเท่านั้น เพราะที่ The PIMP ยังมีความสนุกที่รอคุณไปค้นหาด้วยตัวเองอยู่ แล้วคุณจะรู้ว่าสวรรค์บนดิน ที่อยู่ไม่ไกลแค่ในกรุงเทพฯ เท่านั้น

จองห้อง VIP วันนี้หรือ ติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม

#เด็กนั่งดื่ม

#สาวนั่งดื่ม

#นั่งดริ๊ง

#สาวสายปาร์ตี้

สมัครเพื่อรับข่าวสารทาง e-mail
Thank you!
Oops! Something went wrong while submitting the form.
เมื่อสมัครเพื่อรับข่าวสารทาง e-mail ท่านได้ยอมรับ ข้อตกลง และเงื่อนไข ของเราแล้ว