หน้าประถม นมมหาลัยพร้อม Playboy Thailand awards มาการันตี

หน้าประถม นมมหาลัย คือ คำนิยามของสาวน้อย อริสา คัชวะรังค์หรือที่หนุ่มๆ ชาว Playboy Thailand รู้จักกันในชื่อของ ‘อาม’ หรือ ‘อามมี่’แม้ชื่อของเธอจะแอบดูแมน แต่ถ้าได้เห็นเรือนร่างความโค้งเว้าของเธอ จะไม่มีคำว่าแมน แถมหนุ่มๆ มีแต่จะรีบพุ่งตัวเข้าหาทันที เพราะดูเธอแต่ละทีก็มีแต่คำว่ากระเพื่อมหัวใจ

ตอนนี้ อริสา เป็นทั้งนางแบบ พริตตี้ และเน็ตไอดอลสายเซ็กซี่เต็มตัวแถมยังผ่านการแข่งขันจากสาวฮอตทั่วประเทศจนชนะได้รับตำแหน่งมาการันตีคุณภาพแบบคับแน่นจากเวที Playboy Thailand awardsก่อนที่จะได้ร่วมงานเป็นส่วนหนึ่งของนางแบบแนวหน้าบนนิตยสารยอดฮิตของหนุ่มๆ อาทิ Playboy,Mr Fox, Cup E และ Alure ฯลฯ

หากคุณจินตนาการความฮอตของเธอคนนี้ไม่ออกขอแนะนำให้ลองนึกภาพว่าเธอกำลังยืนอยู่ในห้องเดียวกับคุณ หันไปจ้องมองอริสาสาวสไตล์ใสๆ ใบหน้าอ่อนเยาว์เสมือนเด็ก ผมยาวสุขภาพดีน่าลูบ ผิวอ่อนนุ่มน่าสัมผัสหุ่นสะบึมแบบจัดเต็ม เพียงแค่เธอจ้องมองกลับมาก็ชอเดาว่าคุณคงกดความรู้สึกภายในเอาไว้แทบจะไม่ไหวเลยล่ะ

ไหนจะบุคลิกที่ชัดเจนและความเซ็กซี่ที่มาจากธรรมชาติ ดูเหมือนไม่ผ่านการปรุงแต่งหรือพยายามจนเกินไปเสมือนกับว่า เธอกำลังยั่วยวนคุณโดยที่ไม่ทันรู้ตัวยิ่งทำให้แต่ละภาพของเธอดังมากขึ้นไปอีก แต่ไม่ได้หมายความว่าเธอเป็นสาวขี้อายที่แกล้งยั่วเบาๆ เพราะเธอคือสายทะเล้นที่มีลูกเล่นพร้อมจะเปิดเผยให้คุณได้เห็นแบบเต็มตา ไม่ว่าจะก้มตัว หรือเอียงข้างหนุ่มๆที่ได้เห็นก็แทบจะทะลักความสุขจนเก็บไว้ไม่อยู่

สำหรับใครที่กำลังคิดว่า อริสา คือ สาวเซ็กซี่ที่คุณอยากรู้จักแบบใกล้ชิดมากขึ้นตอนนี้เธอกำลังเป็นนางแบบอิสระและลงคอนเทนต์เซ็กซี่บนสื่อโซเชียลมีเดียให้แฟนคลับได้ติดตามกระชุ่มกระชวยใจเป็นประจำอย่าลืมไปติดตามช่องทางต่างๆ ของเธอด้วยล่ะ

Instagram : @army_arisa_
Facebook: Arisa Katchawarang
LineID : @⁣army.arisa
TikTok: @army_arisa 

หากคุณชอบที่จะพบกับสาวๆ แบบตัวเป็นๆ

มาที่ The PIMP แล้วพบกับสาวๆ กว่า 200 คนทุกคืน

และคุณสามารถทำได้มากกว่าการแค่ดูพวกเขา

จองห้อง VIP วันนี้หรือ ติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม

สมัครเพื่อรับข่าวสารทาง e-mail
Thank you!
Oops! Something went wrong while submitting the form.
เมื่อสมัครเพื่อรับข่าวสารทาง e-mail ท่านได้ยอมรับ ข้อตกลง และเงื่อนไข ของเราแล้ว